1–12 trong 34 dịch vụ

In ấn tại Hà Nội

Đột phá bằng sản phẩm in khác biệt, thuyết phục khách hàng bằng chất lượng và được yêu mến nhờ dịch vụ chu đáo. Công ty Azoka khẳng định mạnh mẽ vị thế của mình với phong cách làm việc sự chuyên nghiệp. Liên tục thay đổi đón đầu công nghệ lấy sự hài lòng của khách hàng để đánh giá thành công.

5 lý do khác biệt khiến khách hàng lựa chọn Azoka

Với 5 lý do tuyệt vời mà khách hàng không thể từ chối khi đến với dịch vụ in ấn của Công ty in ấn Azoka đó là.

Thiết kế đẹp, độc đáo và sáng tạo

Mẫu thiết kế in ấn do Azoka thực hiện đều mang tính độc đáo và sáng tạo
Mẫu thiết kế in ấn do Azoka thực hiện đều mang tính độc đáo và sáng tạo

Mẫu thiết kế đẹp, độc đáo và sáng tạo là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp thành công khi sử dụng các sản phẩm in ấn của mình.

Hiểu được tầm quan trọng này Azoka đã đầu tư kỹ lưỡng ngay từ khâu thiết kế. Mỗi sản phẩm được tạo ra đều được các nhà thiết kế chuyên nghiệp thực hiện và chăm chút cẩn thận.

Căn cứ vào từng sản phẩm, từng thông điệp muốn truyền tải mà chúng tôi sẽ có cách thể hiện đầy sáng tạo, độc đáo, làm hài lòng quý khách hàng.

Công ty in giá rẻ, chất lượng cao

Khách hàng luôn mong muốn được in ấn giá rẻ; tuy nhiên chất lượng phải cao. Điều này dường như là không thể đối với mọi công ty in ấn hiện nay. Tuy nhiên, tại Azoka yếu tố giá thành và chất lượng lại được cân bằng vô cùng hoàn hảo mà khó có doanh nghiệp in ấn nào có thể thực hiện.

Xưởng in lớn, hiện đại

Thiết bị in tại Azoka được đánh giá hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay
Thiết bị in tại Azoka được đánh giá hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay

Azoka sở hữu xưởng in lớn và hiện đại bậc nhất hiện nay. Có thể đáp ứng sản xuất in ấn cùng một lúc hàng trăm nghìn ấn phẩm. Xưởng in offset luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách hàng. Các loại máy móc được trang bị tối tân nhất, công nghệ in được cập nhật liên tục từ các nước như Đức, Nhật, Anh, Pháp, Mỹ…

Đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của khách hàng

Sẽ rất bất tiện nếu quý khách hàng phải đặt in ở nhiều công ty in ấn; do nhiều nguyên nhân như năng lực sản xuất hay giá cả. Tại Azoka quý khách hàng có thể đặt in bất cứ sản phẩm in ấn nào, số lượng ít hoặc nhiều tùy ý; mà không cần lo lắng về chất lượng cũng như giá in ấn.

Dịch vụ chu đáo

Azoka cam kết mang đến dịch vụ chu đáo và chuyên nghiệp
Azoka cam kết mang đến dịch vụ chu đáo và chuyên nghiệp

Quý khách hàng khi thực hiện in ấn tại Azoka luôn hài lòng bởi dịch vụ chu đáo, cách làm việc chuyên nghiệp. Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ giao hàng, hỗ trợ thanh toán… được hướng dẫn tư vấn nhiệt tình, cẩn thận. Các chương trình khuyến mãi, tri ân khách ân khách hàng được tổ chức thường xuyên như một lời cảm ơn chân thành gửi tới quý khách hàng.

Với những nỗ lực của mình cùng lối đi đúng đắn Công ty in ấn Azoka hy vọng rằng có thể cung cấp sản phẩm, dịch vụ in ấn tốt nhất. Mang đến những giá trị to lớn hơn nữa, góp phần vào sự thành công của Quý khách hàng trong công việc và trong kinh doanh.

Azoka – Công ty thiết kế in ấn tại Hà Nội uy tín

Công ty in Azoka tự hào đã tạo ra 680.000+ sản phẩm cho 39.900+ khách hàng

Sứ mệnh

Công ty Azoka là một trong những công ty in ấn hàng đầu tại Hà Nội. Được xây dựng bởi những người đi đầu đầy nhiệt huyết và tận tâm. Với sứ mệnh mang đến cho mọi người những sản phẩm, dịch vụ in ấn chất lượng cao, độc đáo, phù hợp với thời đại công nghệ số. Công ty Azoka luôn nỗ lực và không ngừng đổi mới từng ngày.

Tầm nhìn

Ngay từ khi đi vào hoạt động Công ty in ấn Azoka đã thấy rõ tầm quan trọng của nền công nghiệp in ấn ở hiện tại và trong tương lai.

Định hướng là một trong những đơn vị in ấn lớn, hiện đại hàng đầu tại Việt Nam. Azoka mong muốn chinh phục được tất cả các khách hàng trong nước; tiến tới chinh phục các khách hàng nước ngoài vào một thời gian không xa. Xây dựng hệ thống xưởng in trải dài khắp Bắc, Trung, Nam để có thể phục tốt hơn nữa cho khách hàng của mình.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi tạo ra những giá trị cốt lõi riêng cho mình và đó là nền tảng để bước đến thành công. Mọi hành động của chúng tôi đều hướng đến giá trị cốt lõi, lấy con người làm trung tâm.

  • Sáng tạo: Luôn sáng tạo trong công việc, tạo ra giá trị mới và sự khác biệt.
  • Học hỏi và đổi mới: Khi xã hội ngày càng phát triển mỗi chúng ta đều phải học hỏi, đổi mới, nâng cao nhận thức, nâng cao kỹ năng để có thể cập nhật công nghệ vươn cao, vươn xa hơn.
  • Vì lợi ích chung: Mỗi cá nhân tốt sẽ tạo nên một tập thể tốt, mọi hành động của cá nhân đều hướng đến lợi ích chung của doanh nghiệp và của khách hàng.
  • Sự tử tế: Làm nhiều việc tốt, giúp đỡ những người xung quanh, giúp đỡ khách hàng của mình khi có thể. Sức mạnh của sự tử tế tạo ra sự tin tưởng giữa người với người, giữa các nhân viên với nhau và giữa khách hàng với Công ty.
  • Thoải mái và phát triển: Để có thể sống vui vẻ, phát huy được năng lực của bản thân hãy thoải mái với chính mình để có thể phát triển tốt nhất.

Hotline hỗ trợ của Công ty Azoka

DỊCH VỤ IN In ấn tại Hà Nội

4,100₫
65
1,000₫
3,500₫
300₫
4,100₫
4,118₫
65
150₫

DANH MỤC IN ẤN

GÓC TƯ VẤN IN ẤN