5 dịch vụ

Ấn phẩm quảng cáo

Ấn phẩm quảng cáo được biết đến như một phương tiện truyền thông hữu hiệu của doanh nghiệp, các tổ chức kinh doanh hiện nay. Ấn phẩm quảng cáo đa dạng; gồm nhiều loại khác nhau và càng ngày càng được sáng tạo độc đáo gây ấn tượng mạnh mẽ đến khách hàng và những người nhìn thấy chúng.

Ấn phẩm quảng cáo

Ấn phẩm quảng cáo là gì?

Bạn đang thắc mắc ấn phẩm quảng cáo là gì? Ấn phẩm quảng cáo chính là những vật được tạo ra mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp. Các ấn phẩm quảng cáo nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng và xây dựng thương hiệu giúp các khách hàng tin tưởng, nhớ đến họ.

Người ta thường in ấn phẩm quảng cáo phục vụ cho các chiến dịch tung sản phẩm mới; các sự kiện quan trọng của doanh nghiệp, phục vụ cho hội thảo khách hàng, các dịp lễ Tết…Các ấn phẩm này sẽ được trao tới tận tay là lan truyền đi nhiều nơi và gây ấn tượng mạnh mẽ cho những người được tiếp xúc với chúng.

Các loại ấn phẩm quảng cáo

Các loại ấn phẩm quảng cáo của doanh nghiệp thường được sử dụng và trở thành công cụ đắc lực trong truyền thông; giúp doanh nghiệp không chỉ bán được hàng mà còn quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình rất hiệu quả tới khách hàng.

Các loại ấn phẩm quảng cáo thường gặp

 • Sách, báo, tạp chí
 • Tờ rơi, profile, catalogue, brochure
 • Banner, poster, biển, bảng
 • Voucher, thẻ giảm giá, thẻ khuyến mại
 • Vé sự kiện, thẻ sự kiện
 • Card visit
 • Lịch tết, bao lì xì

Một số ấn phẩm quảng cáo khác như đĩa CD, cốc chén, sổ, bút… được in ấn với mục đích không chỉ quảng cáo; mà còn là vật hữu ích tặng cho khách hàng để họ có sử dụng.

Dịch vụ thiết kế và in ấn phẩm quảng cáo

Dịch vụ thiết kế và in ấn phẩm quảng cáo rất phát triển. Đặc biệt là dịch vụ in ấn phẩm quảng cáo ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh… nơi tập trung nhiều khu công nghiệp và dịch vụ phát triển.

Tại Azoka chúng tôi nhận thiết kế và in tất cả các ấn phẩm quảng cáo chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất. Với dây chuyền công nghệ hiện đại và kỹ thuật in mới nhất; các ấn phẩm quảng cáo của chúng tôi luôn là một trong những ấn phẩm được khách hàng đánh giá cao và và vô cùng hài lòng.

Công nghệ in ấn phẩm quảng cáo tại Azoka

Chúng tôi áp dụng rất nhiều công nghệ in khác nhau để có thể phù hợp với đặc điểm của từng sản phẩm.

 • Sử dụng công nghệ in ấn phẩm quảng cáo offset. Ưu điểm của công nghệ in offset là tạo được các ấn phẩm quảng cáo đẹp mắt với hình ảnh sắc nét, tinh tế. Hình ảnh, chữ được in tươi sáng bền, không bay màu. Dùng in bao bì giấy; đặc biệt sắc nét và có thể in trên nhiều bề mặt khác nhau như gỗ, vải, kim loại.
 • Sử dụng công nghệ in kỹ thuật số. Đây là công nghệ in sử dụng máy in kỹ thuật số. Ưu điểm là có thể in ấn phẩm quảng cáo với số lượng lớn, tốc độ nhanh và tiết kiệm nguồn nhân lực.
 • Sử dụng công nghệ in flexo, một trong những công nghệ được sử dụng rất nhiều để in bao bì sản phẩm, in tem và in decal. In ấn phẩm quảng cáo bằng công nghệ flexo có ưu điểm giá thành rẻ và in được số lượng lớn. Tuy nhiên chỉ nên áp dụng cho các sản phẩm không đòi hỏi chất lượng hình ảnh sắc nét cao.
 • Sử dụng kỹ thuật in lụa, là một kỹ thuật in cho chất lượng ấn phẩm quảng cáo đẹp, với hình sắc nét, màu sắc đẹp. In lụa thường được sử dụng trên các chất liệu như vải, kim loại, giấy, nilon.

Azoka còn ứng dụng rất nhiều các kỹ thuật in đặc biệt khác, đáp ứng nhu cầu in ấn phẩm quảng cáo ở mức độ khó và cao cấp.

Tại sao chọn Azoka

Khách hàng khi in ấn phẩm quảng cáo tại Azoka sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

 • In ấn phẩm quảng cáo giá rẻ, cạnh tranh nhất
 • In ấn chất lượng cao, thiết kế đẹp, cho hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi sáng
 • In được mọi ấn phẩm quảng cáo cao cấp cần kỹ thuật khó, cho đến các ấn phẩm văn phòng thông thường.
 • Hỗ trợ tư vấn thiết kế các ấn phẩm văn phòng
 • Phục vụ in ấn chuyên nghiệp, tận tâm
 • Luôn có các chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng lớn, khách hàng thân thiết

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ thiết kế và in ấn phẩm quảng cáo. Hãy đến với Azoka để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Mọi tư vấn thiết kế và đặt hàng hãy gọi theo đường dây nóng 0813.600.222 hoặc inbox cho chúng tôi theo địa chỉ hòm thư info@azoka.vn. Các chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn lòng giúp bạn.

Hotline hỗ trợ của Công ty Azoka

DỊCH VỤ IN Ấn phẩm quảng cáo

300₫
3,800₫
2,250
368₫
814

DANH MỤC IN ẤN

GÓC TƯ VẤN IN ẤN