6 dịch vụ

Ấn phẩm bao bì

Để thu hút được khách hàng mỗi sản phẩm cần có bao bì thật bắt mắt, ấn tượng. In ấn phẩm bao bì trở thành một trong những công đoạn quan trọng được các chủ doanh nghiệp, các đơn vị kinh doanh đặc biệt quan tâm. Azoka xin được trân trọng giới thiệu dịch vụ in ấn phẩm bao bì chất lượng cao giá rẻ của chúng tôi.

Ấn phẩm bao bì
Ấn phẩm bao bì

Ấn phẩm bao bì

Bao bì sản phẩm đóng một vai trò quan trọng không chỉ giúp bảo vệ sản phẩm, giúp bạn nhận diện sản phẩm dễ dàng; mà còn chứa cung cấp các thông tin về sản phẩm và có ý nghĩa quan trọng trong tiêu thụ sản phẩm.

Ấn phẩm bao bì có rất nhiều loại như: Hộp giấy, hộp nhựa, túi nilon, túi giấy, túi vải, thùng carton lạnh, thùng gỗ… Các ấn phẩm bao bì thường có màu sắc bắt mắt, thiết kế ấn tượng gây chú ý và khơi gợi khách hàng mua hàng.

Dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm

Azoka là một trong những đơn vị in ấn phẩm bao bì uy tín được khách hàng tín nhiệm và lựa chọn để hợp tác. Dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm của Azoka không chỉ tốt mà còn có giá thành rẻ bất ngờ.

Dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm của Azoka luôn đặc biệt

 • Chúng tôi có đội ngũ những nhà thiết kế bao bì sản phẩm giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế.
 • Thiết kế ấn phẩm bao bì sản phẩm sáng tạo hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
 • Thiết kế ấn phẩm bao bì đa dạng với đủ các chủng loại và trên nhiều chất liệu khác nhau.
 • Giá thiết kế tùy từng sản phẩm và mức độ khó sẽ khác nhau nhưng luôn cạnh tranh và rẻ nhất.
 • Dịch vụ thiết kế nhanh chóng chuyên nghiệp, phục vụ 24/7
 • Các khách hàng nếu không có nhu cầu thiết kế sẽ được chúng tôi tư vấn và gợi ý sử dụng miễn phí những mẫu bao bì trong kho mẫu của chúng tôi.

Thiết kế bao bì sản phẩm tại Azoka sẽ tùy từng loại sản phẩm và mục đích của người bán mà bao bì được thiết kế nhiều kích thước, hình dạng khác nhau. Bao bì sản phẩm được thiết kế sẽ có: Tên sản phẩm, biểu trưng (logo), cùng các thông tin về sản phẩm.

Phần chữ và phần hình được sắp xếp một cách hài hòa hợp lý giúp người bán thể hiện được phong cách, tinh thần của sản phẩm; giúp người mua dễ dàng nhận diện thương hiệu.

Dịch vụ in ấn bao bì sản phẩm

Dịch vụ in ấn bao bì sản phẩm là một trong những dịch vụ được Azoka đặc biệt chú trọng và phát triển. Không chỉ có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, thành thạo in ấn mà chúng tôi còn nắm trong tay những công nghệ in mới nhất, những thiết bị máy móc hiện đại phục vụ in ấn.

Chúng tôi nhận in ấn phẩm bao bì của tất cả các sản phẩm như: Bao bì sản phẩm bánh kẹo, bao bì sản phẩm mỹ phẩm, bao bì sản phẩm máy móc thiết bị, bao bì sản phẩm đồ dùng học tập, bao bì sản phẩm đồ ăn… và in bao bì trên nhiều chất liệu khác nhau.

Các loại ấn phẩm bao bì chính được chúng tôi

 • Ấn phẩm bao bì túi giấy, túi nilon, túi vải, túi da
 • Ấn phẩm bao bì hộp nhựa, hộp giấy, hộp carton
 • Ấn phẩm bao bì hộp bằng các chất liệu như gỗ, kim loại

Lợi ích in bao bì sản phẩm tại Azoka

Khách hàng đến với dịch vụ in ấn phẩm bao bì sản phẩm của Azoka sẽ có rất nhiều các lợi ích như:

 • In ấn phẩm bao bì nhanh lấy ngay sau 1,2 ngày
 • Tư vấn các chất liệu phù hợp, tiết kiệm khi in bao bì sản phẩm
 • Giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng
 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, giao hàng đúng hạn, nhanh chóng
 • Dịch vụ chăm sóc 24/7 bất cứ khi nào khách hàng cần

Quý khách hàng quan tâm đến in ấn phẩm bao bì vui lòng gọi điện theo đường dây nóng 0813.600.222. Hoặc inbox cho chúng tôi để nhận tư vấn tốt nhất.

Ngoài dịch vụ in ấn phẩm bao bì chúng tôi còn in ấn phẩm quảng cáo, in ấn phẩm văn phòng, tem nhãn dán, in các ấn phẩm khác để phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ cho chúng tôi.

DỊCH VỤ IN Ấn phẩm bao bì

1,730₫
8,800₫
2,850₫
1,430₫

DANH MỤC IN ẤN

GÓC TƯ VẤN IN ẤN