Mẫu tem QR code

Mẫu tem QR code ấn tượng nào không thể bỏ qua cho các doanh nghiệp đơn vị kinh doanh.

Tem QR code là một ứng dụng thông minh, mang lại không chỉ mang lại lợi ích cho nhà sản xuất, đơn vị phân phối mà cho cả cho người tiêu dùng. Nhờ có tem QR code số lượng xuất nhập hàng hóa được kiểm soát chặt chẽ, khách hàng an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Mẫu tem QR code là gì?

Mẫu tem này được hiểu là tem mã vạch ma trận, tên gọi là từ viết tắt của Quick response code, tạm dịch là mã phản hồi nhanh.

Đây là loại tem có mã vạch 2D (hai chiều) và được đọc bằng các thiết bị đọc mã vạch hoặc smartphone có chức năng chụp ảnh kèm theo một ứng dụng chuyên biệt để đọc mã vạch.

Điểm nổi bật của loại tem này là dùng để chống hàng giả rất hiệu quả. Chỉ với một lần quét mã vạch bằng Smartphone, tem QR code sẽ cho bạn biết sản phẩm mà bạn có ý định mua là hàng thật hay hàng nhái. Thời gian kiểm tra nhanh chóng, chỉ mất khoảng vài giây.

Một số loại mẫu tem QR code thông dụng trên thị trường

Ngoài việc đảm bảo thực hiện các chức năng truy xuất nguồn gốc, chống hàng giả, kiểm soát hàng hóa các mẫu tem QR còn phải lưu ý đến hình thức mẫu mã.

Mẫu tem QR code đẹp tăng tính thẩm mỹ trên bao bì sản phẩm, tạo ấn tượng tốt cho khách hàng khi nhìn thấy.

Mẫu tem QR code truy xuất nguồn gốc cố định hở

Các mẫu tem chỉ có duy nhất một nội dung là mã QR code. Mẫu tem này được sử dụng phổ biến bởi chi phí in ấn rẻ, có thể in tem QR Code hàng loạt và phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, giá trị sản phẩm không cao, muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn có tem nhãn để bảo vệ sản phẩm và thương hiệu.

Mẫu tem QR truy xuất cố định kèm theo một dãy số phủ để cào

Đây là mẫu tem đặc trưng cho ứng dụng của công nghệ 4.0 trong quản lý và bảo vệ hàng hóa.

Mẫu tem này tương tự như tem QR hở nhưng mức độ bảo mật được tăng thêm một cấp độ nhờ mã xác thực được phủ một lớp cào.

Mẫu tem nhãn QR biến đổi

Mẫu tem nhãn QR biến đổi (hay còn gọi là QR Code động), đúng như tên gọi, là loại mã code có thể thay đổi các nội dung khác nhau theo ý muốn của doanh nghiệp.

Như vậy, khi sử dụng mẫu tem này doanh nghiệp sản xuất có thể thay đổi nội dung tùy theo từng thời điểm hoặc từng loại nội dung thông điệp muốn gửi đến khách hàng của mình trên cùng một mã QR.

Loại tem này có độ bảo mật và chống giả ở mức độ cao, rất thích hợp cho doanh nghiệp kinh doanh có xu hướng marketing biến đổi theo mùa vụ.

Mẫu tem này tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp khi không phải tạo nhiều mã QR code mới khi muốn thay đổi thông tin.

Mẫu tem truy xuất biến đổi kèm thêm mã phủ cào

Đây là loại tem có độ bảo mật và chống giả ở mức rất cao, mỗi mẫu chỉ có một mã QR duy nhất và phải nhập thêm mã xác thực (duy nhất) được phủ bằng lớp cào trên bề mặt tem nên mẫu tem này gần như không có khả năng làm giả.

Các mẫu tem nhãn QR đẹp loại này thường được thiết kế dạng hình vuông ma trận với nhiều chi tiết đen trắng. Mã phủ cào được thiết kế vừa phải ngay dưới phần ma QR code.

Có rất nhiều mẫu tem QR code đẹp tại Azoka dành cho các sản phẩm mỹ phẩm, dược phẩm hay thực phẩm, đồ điện tử…

Để lựa chọn được mẫu ấn tượng, phù hợp Quý khách hàng có thể liên hệ Công ty Azoka theo đường dây nóng: 0813.600.222 để được tư vấn tốt nhất.

Azoka là đơn vị in ấn chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội hân hạnh phục vụ quý khách hàng!
Azoka là đơn vị in ấn chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Mẫu tem QR code ĐẸP VÀ ẤN TƯỢNG