Mẫu hộp sóng

Các mẫu hộp sóng đẹp, ấn tượng ngày càng được sử dụng phổ biến, trở thành vật không thể thiếu trong hoạt động sản xuất kinh doanh của nhiều doanh nghiệp, đơn vị. Vậy hộp sóng có công dụng gì, những mẫu carton sóng nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về loại hộp này.

Đặc điểm và công dụng của mẫu hộp sóng

Hộp sóng hay còn gọi là hộp carton sóng, được làm từ chất liệu giấy kraft, tấm fiberboard dày kết hợp với nhau. Các mẫu hộp hình sóng thường được dùng để đựng hàng, đựng các sản phẩm.

Đặc điểm nổi bật của hộp sóng là có 1 hoặc nhiều lớp sóng được thiết kế theo nhiều dạng khác nhau giữa các tấm ngăn để chống sốc, va đập và bảo vệ hàng hóa khỏi bị vỡ, móp méo. Hộp sóng đặc biệt phù hợp để chứa các sản phẩm được làm từ gốm sứ, thủy tinh, nhựa giòn, các sản phẩm điện tử điện lạnh…

Tùy theo yêu cầu và tùy theo từng loại hàng hóa mà hộp sóng sẽ được thiết kế 1 lớp sóng hay nhiều lớp sóng khác nhau. Những sản phẩm có trọng lượng lớn, giá trị cao như bị điện tử thường cần chất liệu hộp sóng tốt và nhiều lớp sóng để bảo vệ.

Các mẫu hộp sóng đẹp và thông dụng hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều mẫu hộp carton sóng khác nhau, kích thước của chúng cũng rất đa dạng để có thể phù hợp với nhiều loại sản phẩm.

Mẫu hộp carton sóng đựng hàng để vận chuyển

Các mẫu hộp dạng sóng dùng để đựng hàng là loại thông dụng nhất, sử dụng phổ biến ở hầu hết các lĩnh vực. Đặc điểm của mẫu hộp này là yêu cầu chất lượng tốt, độ bền bỉ và thiết kế đơn giản, đảm bảo có thể tránh va đập tối đa khi vận chuyển sản phẩm.

Mẫu hộp đựng hàng thường được thiết  kế có nắp ở một đầu, khi đóng hàng sử dụng băng dính để dán lại. Hộp đa phần có một màu trơn, một số loại hộp có thêm thông tin của hãng sản xuất, thương hiệu tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng.

Mẫu hộp sóng đựng giày

Đối với mẫu hộp carton đựng giày, ngoài công dụng bảo vệ giày không bị móp, méo, biến dạng trong quá trình vận chuyển, hộp sóng còn có vai trò quan trọng là truyền đi các thông điệp về sản phẩm, thương hiệu. Chỉ cần nhìn thấy hộp chưa cần xem bên trong khách hàng đã có thể nhận biết được sản phẩm đến từ đâu, có uy tín hay không, giúp lan tỏa thương hiệu một cách tự nhiên và hiệu quả.

Hộp carton sóng đẹp đựng giày được thiết kế dựa trên nền tảng những gì mà sản phẩm hướng đến, có thể in thêm tên hoặc logo nhưng luôn đảm bảo sự sang trọng, tinh tế. Hộp sóng đựng giày có thể thiết kế ở dạng nắp rời, nắp liền tùy thuộc theo nhu cầu.

Mẫu hộp sóng đựng thực phẩm

Hộp sóng cũng được ứng dụng khá nhiều trong việc đựng và vận chuyển thực phẩm. Một số loại thực phẩm khô như mì tôm, đồ khô, đồ uống đóng chai, hoa quả,… thường sử dụng các mẫu hộp dạng sóng có thiết kế chắc chắn, vững chãi, chất liệu sóng dày dặn, bên ngoài thường có in thông tin của đơn vị sản xuất.

Một số loại hộp sóng khác thông dụng như hộp đựng đồ ăn nhanh: Pizza, gà rán, mỳ Ý,… được thiết kế bắt mắt hơn, chú trọng về hình thức, thương hiệu nhằm tạo ấn tượng tốt với khách. Hộp đựng đồ ăn đã chế biến cần đảm bảo chất liệu tốt, dễ mở, không gây mùi, có thể chống ẩm để bảo vệ đồ ăn.

Mẫu hộp sóng đựng mỹ phẩm

Mặt hàng mỹ phẩm cũng cần sử dụng các loại hộp để bảo vệ đồng thời để tăng tính thẩm mỹ. Hộp sóng đựng mỹ phẩm thường được làm với kích thước phù hợp với sản phẩm để tránh va đập.

Mẫu hộp sóng ấn tượng sẽ làm tăng giá trị sản phẩm nhờ được thiết kế sang trọng, bắt mắt, thu hút khách hàng. Màu sắc của các mẫu hộp khá đa dạng, phụ thuộc vào màu thương hiệu hoặc phong cách đặc trưng của thương hiệu.

Hộp của sản phẩm là một tiêu chí quan trọng khi khách hàng đánh giá chất lượng, bạn nên chú trọng để xây dựng thương hiệu và hình ảnh đẹp trong mắt người dùng.

Hộp sóng có nhiều loại và công dụng khác nhau, để lựa chọn được mẫu phù hợp với sản phẩm, bạn có thể liên hệ Công ty in ấn Azoka để được tư vấn chi tiết hơn.

Gọi cho chúng tôi bất kỳ lúc nào khi Quý khách có thắc mắc
Gọi cho chúng tôi bất kỳ lúc nào khi Quý khách có thắc mắc

Trên đây là một số thông tin về mẫu hộp carton đẹp và ấn tượng, giới thiệu các loại mẫu thông dụng, phổ biến hiện nay. Quý khách hàng có thể tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Mẫu hộp sóng ĐẸP VÀ ẤN TƯỢNG