Mẫu kẹp file

Mẫu kẹp file đẹp, ấn tượng là một trong những chiến lược marketing của không ít những doanh nghiệp kinh doanh hiện nay. Đặc biệt phải kể đến các doanh nghiệp kinh doanh nội thất, nhà đất, thời trang, mỹ phẩm, ngân hàng. Sự lôi cuốn từ các mẫu kẹp file đẹp khiến cho doanh nghiệp tăng doanh thu một cách ấn tượng.

Tăng doanh thu khi có mẫu kẹp file đẹp?

Kẹp file dùng để chứa các văn bản, giấy tờ, lưu trữ những thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp muốn khách hàng của mình quan tâm và sử dụng. Một mẫu kẹp file được thiết kế đẹp, ấn tượng sẽ thu hút sự quan tâm của khách hàng; từ sự thu hút này dễ dàng khiến họ bị thuyết phục mua và sử dụng sản phẩm của bạn.

Một thực tế khác cũng cho thấy rất nhiều nhân viên kinh doanh, nhà tiếp thị; tự tin thuyết trình nói về sản phẩm của mình khi cầm trên tay những mẫu kẹp file đẹp. Điều này cũng có nghĩa tỉ lệ thuyết phục khách hàng thành công của họ cũng sẽ rất cao rất nhiều.

Các mẫu kẹp file đẹp

Các mẫu kẹp file (hay còn gọi là mẫu kẹp tài liệu) đẹp và ấn tượng được Azoka thiết kế cho khách hàng của mình và được các khách hàng vô cùng yêu thích.

Mẫu kẹp file giấy

Mẫu kẹp file giấy (làm bằng chất liệu giấy) thường được thiết kế với màu sắc hình ảnh ấn tượng; trên kẹp file có in logo, biểu tượng của doanh nghiệp; thông điệp hoặc các nội dung mà doanh nghiệp, đơn vị muốn truyền tải.

Mẫu kẹp file giấy được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau dùng để chứa các tờ rơi quảng cáo, catalogue sản phẩm, card visit… thường dùng để gửi cho khách hàng nhằm mục đích giới thiệu quảng cáo về sản phẩm dịch vụ của đơn vị, doanh nghiệp.

Kích thước của kẹp file giấy thường lớn hơn kích thước của tờ A4 một chút để có thể đựng giấy tờ dễ dàng (Kích thước mở ra: 31 x 44cm; kích thước gập vào 22 x 31cm) và làm từ giấy couches có định lượng 250gsm in tên 2 mặt.

Mẫu kẹp file nhựa

Mẫu kẹp file nhựa được khá nhiều doanh nghiệp đơn vị sử dụng dùng để chứa các văn bản, hợp đồng, báo giá…Mẫu kẹp file nhựa ấn tượng bởi thiết kế đơn giản, màu sắc đẹp lại gọn nhẹ có độ bền cao.

Có 2 loại mẫu kẹp file nhựa là mẫu kẹp file nhựa dẻomẫu kẹp file nhựa cứng. Các nhân viên sử dụng mẫu kẹp file nhựa chứa tài liệu khi đi gặp khách hàng, đối tác rất tiện và tạo được thiện cảm tốt.

Mẫu kẹp file da

Mẫu kẹp file da được ít sử dụng hơn các mẫu kẹp file giấy và mẫu kẹp file nhựa. Mẫu kẹp file da thể hiện sự trang trọng, khi ký hợp đồng, khi gặp đối tác hoặc chứa tài liệu quan trọng giao cho đối tác.

Chất liệu kẹp file thường được làm từ chất liệu giả da (da công nghiệp), được in dập nổi logo, slogan, tên doanh nghiệp làm nổi bật sự đơn giản sang trọng. Chi phí làm kẹp file da cũng đắt hơn rất nhiều so với việc in kẹp file giấy và kẹp file nhựa.

In kẹp file tại Azoka quý khách hàng có lợi ích gì?

Điều đầu tiên quý khách hàng nhận được khi lựa chọn in kẹp file tại Azoka là sở hữu những mẫu kẹp file đẹp, ấn tượng mà không phải đơn vị in ấn nào cũng có thể làm được.

Mỗi một mẫu kẹp file quý khách hàng yêu cầu đều được các nhà thiết kế giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện thiết kế tỉ mỉ. Tư vấn lựa chọn những chất liệu in phù hợp, sử dụng kỹ thuật hiện đại nhất để có thể tạo ra sản phẩm hoàn hảo.

Không chỉ được sở hữu mẫu kẹp file ấn tượng mà quý khách hàng còn được in kẹp file giá rẻ, cạnh tranh nhất. Dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, chu đáo, giao hàng tận nơi theo yêu cầu sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Để được báo giá in kẹp file nhanh và tốt nhất vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo đường dây nóng 0813.600.222

Công ty cổ phần in Azoka trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ in mẫu kẹp file đẹp của chúng tôi!

Mẫu kẹp file ĐẸP VÀ ẤN TƯỢNG