Mẫu lịch Tết 2021

Lựa chọn mẫu lịch Tết luôn khiến nhiều doanh nghiệp phải đau đầu. Không có thiết kế riêng, không có kinh nghiệm in ấn lại phải đảm bảo các mẫu lịch Tết đẹp, ấn tượng; toát lên tinh thần của doanh nghiệp muốn thể hiện. Đặc biệt là giá in lịch Tết phải rẻ và phù hợp với chi phí của doanh nghiệp.

Nhằm giúp doanh nghiệp/đơn vị giải quyết vấn đề này; Azoka sẽ giới thiệu những mẫu lịch Tết 2021 đẹp; mang ý nghĩa như một món quà tri ân gửi đến cho đối tác, khách hàng vào dịp Tết. Đồng thời cũng là quà tặng cho nhân viên thể hiện được văn hóa doanh nghiệp và quảng bá hình ảnh hiệu quả.

Mẫu lịch Tết năm 2021 đẹp, ấn tượng

Tết sắp đến, gia đình nào cũng háo hức chuẩn bị những cuốn lịch mới để treo trong nhà, để ở bàn làm việc để xem ngày tháng. Lịch Tết còn được sử dụng như một bức tranh nhỏ trang trí trong nhà. Vì vậy lịch Tết thường phải có tính thẩm mỹ và mang ý nghĩa tốt đẹp tượng trưng cho một năm mới an khang, thịnh vượng.

Các mẫu lịch Tết năm 2021 đẹp và ấn tượng thường được in theo chủ đề như: Phong cảnh, tĩnh vật, tranh con người, hoa lá, cảnh đẹp thiên nhiên, 12 con giáp, Phúc Lộc Thọ… cùng với những câu ca dao, tục ngữ hay ngụ ngôn hàm chứa nhiều ý nghĩa.

Mẫu lịch để bàn đẹp năm 2021

Mẫu lịch để bàn năm 2021 đa số được thiết kế dạng chữ A dùng để làm quà tặng cho đối tác, tặng cho khách hàng hay nhân viên cho công ty. Lịch để bàn được in với các chủ đề đa dạng thường là chủ đề: Hoa lá, phong cảnh cùng với các câu ca dao tục ngữ, ngụ ngôn…

Mẫu lịch chữ A thiết kế hình chữ nhật, kích thước thông thường là 16cm x 23cm. Lịch gồm 7 tờ, gồm 1 tờ bìa và 6 tờ in lịch; lịch có thể được in trên 2 mặt, hoặc 1 mặt (Mặt còn lại là để ghi chú (Note) những công việc quan trọng cần làm trong tháng).

Mẫu lịch bloc treo tường năm 2021

Mẫu lịch bloc năm 2021 rất đa dạng với nhiều kích thước khác nhau. Lịch được in thành quyển kèm theo bìa lịch và ốc vít để gắn lên tường. Lịch bloc thường in với nhiều màu đỏ, xanh, hồng, tím, sử dụng những câu ca dao tục ngữ hoặc châm ngôn làm điểm nhấn.

Có 2 loại lịch bloc chính

  • Mẫu ịch bloc được in theo từng ngày, 360 ngày/năm tương ứng với 360 tờ
  • Mẫu ịch bloc in theo tháng, 12 tháng/năm tương ứng với 12 tờ.

Sau khi hết ngày hoặc hết tháng người dùng sẽ phải xé đi tờ lịch cũ để xem tiếp lịch mới.

Mẫu lịch treo tường 1 tờ nẹp thiếc năm 2021

Mẫu lịch treo tường 1 tờ nẹp thiếc hiện nay rất ít được sử dụng do khi treo tường lịch thường bị bay, rất bất tiện khi có gió, quạt trong nhà. Mẫu lịch treo tường 1 tờ nẹp thiếc thường được các đơn vị như lớp học, tổ chức, nhóm hoạt động in với mục đích làm kỷ niệm và chi phí in lịch thấp.

Mẫu lịch đẹp thường được in hình ảnh biểu trưng, hoặc ảnh tập thể của lớp học, đơn vị, tổ chức đó. Kích thước lịch thông thường là 40cm x 60cm, các tháng trong năm được in trên cùng 1 tờ vì vậy các thông tin khác bị tối giản toàn bộ.

Mẫu lịch treo tường 7 tờ sử dụng lò xo năm 2021

Mẫu lịch treo tường 7 tờ sử dụng lò xo là mẫu lịch đẹp được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Mỗi cuốn lịch có 7 tờ gồm 1 tờ bìa và 6 tờ lịch (Tương ứng với mỗi tờ là 2 tháng).

Mẫu lịch ấn tượng thường được thiết kế với những hình ảnh thiên nhiên, hình ảnh con người sinh động và sắc nét. Chủ đề hình ảnh được thể hiện theo từng tháng đặc trưng. Kích thước của lịch treo tường 7 tờ cũng rất đa dạng, thông thường là 40 x 60cm; 35 x 70cm được in trên giấy bìa cứng và cán bóng.

In lịch Tết đẹp giá rẻ năm 2021

Để sở hữu mẫu lịch Tết đẹp năm 2021, giá rẻ và được thiết kế chuyên nghiệp theo yêu cầu, thể hiện được tinh thần của doanh nghiệp cần phải lựa chọn thật kỹ lưỡng các đơn vị in ấn. Có rất nhiều các đơn vị in ấn song không phải đơn vị in ấn nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

Công ty cổ phần in Azoka là một trong những đơn vị in lịch Tết chuyên nghiệp tại Hà Nội. Có cơ sở vật chất cùng với kỹ thuật in vượt trội, các sản phẩm lịch Tết của Azoka được đánh giá cao về thẩm mỹ cũng như hiệu ứng truyền thông cho doanh nghiệp/ tổ chức.

Cam kết in lịch Tết của Azoka

  • Mẫu lịch Tết đẹp, không bị lem, bị mờ.
  • In tất cả các mẫu lịch Tết theo yêu cầu của khách hàng.
  • In lịch Tết giá rẻ, in càng nhiều giá càng rẻ.
  • Tư vấn thiết kế lịch Tết miễn phí
  • Đảm bảo tiến độ in ấn.
  • Giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.
  • Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm lỗi từ phía của chúng tôi.

Mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Quý khách hàng vô cùng an tâm khi đặt in lịch Tết và rất nhiều các ấn phẩm khác tại Azoka.

Mẫu lịch Tết đẹp sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng đối tác, tăng hiệu ứng truyền thông, củng cố thương hiệu cho doanh nghiệp. Để được báo giá và in mẫu lịch Tết đẹp, giá rẻ quý khách hàng vui lòng liên hệ theo đường dây nóng…….

Công ty cổ phần in Azoka trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi!

Mẫu lịch Tết 2021 ĐẸP VÀ ẤN TƯỢNG