4 dịch vụ

Ấn phẩm văn phòng

Ấn phẩm văn phòng mang logo, màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp, phong cách làm việc hiện đại và thống nhất. Ấn phẩm văn phòng tạo ấn tượng cho bất cứ vị khách nào ghé thăm hay thậm chí chỉ là tình cờ bắt gặp mà thôi. Thiết kế ấn phẩm văn phòng là một trong những việc làm không thể thiếu của bất kỳ doanh nghiệp, đơn vị lớn nào để thể hiện đẳng cấp và vị thế của mình.

Bộ ấn phẩm văn phòng của Hotel Majestic
Bộ ấn phẩm văn phòng của Hotel Majestic

Ấn phẩm văn phòng là gì?

Ấn phẩm văn phòng được hiểu một cách đơn giản đó là các vật dụng được tạo ra từ công nghệ in (bao gồm cả in máy, in bằng các bản khắc gỗ, sao chụp, phô tô, scan, in băng đĩa,…) được sử dụng nhiều trong các văn phòng.

Hiện nay khi công nghệ phát triển các ấn phẩm văn phòng được mở rộng bao gồm cả các ấn phẩm văn phòng truyền thông phục vụ mục đích truyền thông cho doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức đó.

Ấn phẩm văn phòng đóng vai trò quan trọng chúng không chỉ giúp ích cho chúng ta trong công việc, cuộc sống hàng ngày mà còn là phương tiện để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, đơn vị của bạn đến các khách hàng tiềm năng. Ấn phẩm văn phòng giúp các nhân viên luôn tự hào và hãnh diện khi nhắc về công ty của mình.

Bộ ấn phẩm văn phòng gồm những gì?

Có rất nhiều các ấn phẩm văn phòng khác nhau mà bạn có thể gặp. Các ấn phẩm được thực hiện in ấn một cách chuyên nghiệp mang những đặc trưng giống nhau (có thể về màu sắc, chữ viết, hình ảnh) dùng để nhận diện thương hiệu.

Căn cứ vào mục đích sử dụng các ấn phẩm văn phòng được phân thành nhiều loại bao gồm:

  • Ấn phẩm đọc: Sách, báo, tạp chí, pro file…
  • Ấn phẩm phục vụ công việc văn phòng: Bút, sổ, kẹp file, card virit, thẻ tên, bì thư, túi đựng, giấy ghi chú, tiêu đề thư, áo đồng phục, sticker, tem nhãn…
  • Ấn phẩm quà tặng: Lịch, sổ, cúp lưu niệm, đĩa CD, cốc, chén…
  • Ấn phẩm truyền thông: Tờ rơi, banner, tạp chí, báo, catalogue, poster…

Một ấn phẩm văn phòng có thể thuộc một hoặc nhiều nhóm ấn phẩm khác nhau. Tuy nhiên chúng chúng đều có một đặc điểm chung đó là mang dấu ấn thương hiệu, logo của doanh nghiệp, đơn vị đó. Bộ ấn phẩm văn phòng trở thành bộ nhận diện thương hiệu đắt giá giúp các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh một cách hiệu quả.

Dịch vụ in ấn phẩm văn phòng

Azoka nhận mọi yêu cầu đặt in ấn phẩm văn phòng cho các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh với số lượng lớn và nhỏ theo yêu cầu. Đặc biệt các ấn phẩm như sách, báo, tạp chí, tờ rơi, pro file, catalogue, lịch, túi đựng, bì thư, card visit được chúng tôi đặc biệt chú trọng phát triển.

Dịch vụ in ấn phẩm văn phòng của Azoka đem đến sự chuyên nghiệp đặc biệt mỗi ấn phẩm mà Azoka tạo ra đều vô cùng mới mẻ. Thiết kế đẹp mắt thể hiện đúng tinh thần của doanh nghiệp, đơn vị đó muốn truyền tải.

Dịch vụ in ấn phẩm văn phòng của Azoka đáp ứng những điều kiện khắt khe nhất của khách hàng, khi đến với Azoka khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi:

  • Chúng tôi sở hữu những công nghệ in ấn, dây chuyền máy móc in ấn hiện đại nhất
  • Có những nhà thiết kế giỏi, tài năng và luôn làm hài lòng những vị khách khó tính nhất
  • Giá cả in ấn cạnh tranh nhất
  • Có những chính sách ưu đãi cho khách hàng tốt nhất, bao gồm cả khách hàng thân thiết và khách hàng lớn
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung, phục vụ khách bất cứ khi nào khách hàng cần
  • Miễn phí tư vấn thiết kế ấn phẩm cho khách hàng

Để được sử dụng dịch vụ in ấn phẩm văn phòng tốt nhất tại Azoka, quý khách vu lòng liên hệ cho chúng tôi theo đường dây nóng 0813.600.222 hoặc inbox để lại số điện thoại và địa chỉ các chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn.

DỊCH VỤ IN Ấn phẩm văn phòng

2,300₫
235₫
24,000₫

DANH MỤC IN ẤN

GÓC TƯ VẤN IN ẤN