Mẫu card visit

Sở hữu mẫu card visit đẹp không chỉ giúp bạn nhanh chóng gây thiện cảm với khách hàng, đối tác, sở hữu mẫu card visit ấn tượng còn giúp bạn thể hiện cá tính, phong cách của mình một cách hoàn hảo. Sau đây là những mẫu card visit đẹp, hiện đại được thiết kế bởi Công ty cổ phần in Azoka.

Tầm quan trọng của card visit

Card visit hay còn gọi là danh thiếp, một trong những vật không thể thiếu trong xã hội hiện đại. Card visit chứa thông tin của cá nhân hoặc doanh nghiệp như: Tên; chức danh; địa chỉ; số điện thoại; thông tin các sản phẩm dịch vụ… thông qua card visit người nhận có thể nhớ và dễ dàng liên lạc khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ mà người gửi đang cung cấp.

Nhu cầu in card visit càng ngày càng tăng cao đặc biệt là các thành phố lớn Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP HCM. Tuy nhiên, để sở hữu một mẫu card visit ấn tượng độc đáo không hề dễ dàng nếu không chọn đúng địa chỉ in ấn uy tín.

Mẫu card visit đẹp

Công ty cổ phần in Azoka là một trong những đơn vị in card visit chuyên nghiệp tại Hà Nội. Những mẫu card visit đẹp, độc đáo mà Azoka tạo ra khiến khách vô cùng hài lòng và thích thú.

Sở hữu xưởng in lớn, máy móc hiện đại cùng công nghệ in tiên tiến liên tục được cập nhập đặc biệt là đội ngũ thiết kế, chuyên gia in ấn tài năng đã giúp Công ty in ấn Azoka tạo được lợi thế đặc biệt mà không phải đơn vị in ấn nào cũng có thể có được.

Mẫu card visit đẹp dành cho cá nhân

Nếu bạn đang là giám đốc, trưởng phòng, nhân viên kinh doanh hoặc bạn là bác sĩ, diễn giả, phiên dịch viên… cần giao tiếp với rất nhiều người, sở hữu một mẫu card visit đẹp sẽ giúp bạn nhanh chóng chiếm được thiện cảm của đối phương.

Công ty Azoka xin giới thiệu những mẫu card visit ấn tượng cho cá nhân gồm:

 • Mẫu card visit cao cấp: được in trên chất liệu cao cấp, dập nổi hoặc ép nhũ tạo sự sang trọng.
 • Mẫu card visit làm bằng PVC: được in trên chất liệu PVC (thường là nhựa trong suốt) in một mặt, khắc chữ hoặc logo nổi độc đáo ấn tượng.
 • Mẫu card visit thông thường: thường được in trên chất liệu giấy couches, bristol, giấy mỹ thuật

Mẫu card visit ấn tượng dành cho doanh nghiệp/ đơn vị

Hiện nay in card visit chung cho doanh nghiệp, đơn vị hoặc cửa hàng đã không còn xa lạ, chúng đóng vai trò như một hình thức marketing hiệu quả thể hiện sự chuyên nghiệp. Đồng thời in card visit còn giúp khách hàng nhớ đến bạn khi có nhu cầu mua sắm sản phẩm hay sử dụng dịch vụ doanh nghiệp, đơn vị của bạn đang cung cấp.

Sử dụng các mẫu card visit ấn tượng phát cho khách hàng khi khách hàng đến mua sắm, sử dụng dịch vụ hoặc sử dụng gửi kèm sản phẩm khi bán hàng online, khi đi thị trường mang đến hiệu quả tiếp thị cao.

Các mẫu card visit ấn tượng dành cho doanh nghiệp/ đơn vị được Azoka thiết kế gồm:

 • Mẫu card visit cao cấp: in trên chất liệu giấy mỹ thuật, được dập nổi, ép nhũ tạo sự sang trọng.
 • Mẫu card visit thông dụng: in trên chất liệu giấy couches, bristol trang nhã, hình ảnh logo thương hiệu nổi bật.

Lợi ích của quý khách hàng khi in card visit tại Azoka

Đến với Công ty in ấn Azoka quý khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu những mẫu card visit ấn tượng, những mẫu danh thiếp đẹp không đụng hàng.

Quý khách hàng in card visit tại Azoka có rất nhiều lợi thế như:

 • Được các nhà thiết kế, thiết kế mẫu card visit miễn phí
 • Được in card visit giá rẻ, chất lượng cao
 • In mẫu card visit đẹp theo yêu cầu
 • In card visit lấy ngay, in card visit số lượng ít/nhiều tùy ý
 • In càng nhiều giá in càng rẻ
 • Cam kết hoàn tiền nếu mẫu card visit xấu hoặc không đúng với thiết kế như đã thỏa thuận.
 • Giao hàng và thanh toán theo nhu cầu của khách hàng.

Để được tư vấn và báo giá in mẫu card visit đẹp quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo đường dây nóng 0813.600.222 hoặc chat trực tiếp với nhân viên tư vấn trực tuyến của chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm dịch vụ từ Azoka!

Mẫu card visit ĐẸP VÀ ẤN TƯỢNG