Mẫu card visit mỹ thuật Vyhome

Mẫu card visit mỹ thuật Vyhome được in bằng giấy ánh trai vàng định lượng 300 gram. Thông tin trên card được thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, làm nổi bật chất liệu giấy mỹ thuật cao cấp và ấn tượng.

Vyhome là công ty thiết kế nội thất và thi công xây dựng có trụ sở tại Tòa nhà VP5, Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Mẫu card visit mỹ thuật Vyhome
Mẫu card visit mỹ thuật công ty thiết kế nội thất & xây dựng Vyhome

Quy cách mẫu card visit công ty thiết kế nội thất Vyhome:

  • Chất liệu giấy: Giấy ánh trai vàng, định lượng 300 gram
  • In test KTS sắc nét.
  • Xén thành phẩm 5.5×9 cm.
  • Thiết kế 2 mặt, miễn phí thiết kế mẫu maket 100%
  • Trả hàng tận nơi miễn phí.

Khi đặt in ấn tại công ty chúng tôi, Azoka tự hào cung cấp dịch vụ thiết kế mẫu maket miễn phí 100%, và chỉnh sửa đến khi Quý khách ưng ý. Với đội ngũ thiết kế vô cùng xuất sắc và sáng tạo cam kết 100% Quý khách hài lòng.

Mẫu card visit mỹ thuật công ty thiết kế nội thất Vyhome
Mẫu card visit mỹ thuật công ty thiết kế nội thất Vyhome

Bạn muốn có card visit như mẫu trên

In card visit

24,000₫

Card visit (danh thiếp, name card, business card) không chỉ đơn thuần là một mảnh giấy nhỏ in thông tin mà là một trợ thủ đắc lực có ý nghĩa trong giao tiếp. Một tấm danh thiếp đẹp, chuyên nghiệp sẽ góp phần giúp chủ nhân của nó giành chiến thắng khi giao tiếp…

Mã: card-visit Danh mục:
Đặt in ngay
In phong bì

467₫

Phong bì (bao thư, envelope, bì thư) trở thành một ấn phẩm không thể thiếu của nhiều doanh nghiệp. Sự ấn tượng, chuyên nghiệp và trang trọng của Quý công ty sẽ được nâng cao hơn khi phong bì thư được in thiết kế và in ấn đẹp mắt, mang thương hiệu độc quyền của chính công ty.

Mã: phong-bi Danh mục:
Đặt in ngay

MẪU THIẾT KẾ MỚI NHẤT