Mẫu hộp giấy đựng mỹ phẩm SOME BY MI

SOME BY MI là thương hiệu mỹ phẩm nội địa đến từ Hàn Quốc chuyên về các sản phẩm chăm sóc da được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên lành tính.

Azoka tự hào là đối tác in ấn mẫu hộp giấy đựng mỹ phẩm nội địa cho SOME BY MI

Mẫu hộp giấy đựng mỹ phẩm Some By Mi

Mỹ phẩm tốt tất nhiên phải khác mỹ phẩm bình dân cả về chất lượng và hình thức bên ngoài. Cảm nhận về bao bì mỹ phẩm sẽ phần nào thúc đẩy nỗ lực định vị thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng.

Mẫu hộp giấy đựng mỹ phẩm Some By Mi

Khách hàng nhìn vào bao bì sản phẩm để đánh giá mỹ phẩm của bạn là mỹ phẩm cao cấp hay bình dân, nhãn hiệu mỹ phẩm đắt tiền hay nhãn hiệu mỹ phẩm giá rẻ …

Mẫu hộp giấy đựng mỹ phẩm Some By Mi

Quý khách có nhu cầu đặt in hộp giấy đựng mỹ phẩm đẹp

Nhu cầu in hộp giấy đựng mỹ phẩm giá rẻ ngày càng gia tăng, bởi hiện nay các thương hiệu mỹ phẩm không chỉ cạnh tranh với các thương hiệu trong nước mà còn cả các thương hiệu nước ngoài.

Trên thực tế, không phải khách hàng nào cũng có điều kiện tìm hiểu và biết được các địa chỉ in ấn uy tín, nhận in ấn loại sản phẩm đặc thù như hộp giấy đựng mỹ phẩm.

In hộp giấy

1,430₫

Azoka là xưởng in hộp giấy trực tiếp tại Hà Nội không thông qua đơn vị thương mại trung gian. Do đó luôn giúp Quý khách hàng tiết kiệm từ 25% đến 30% chi phí in ấn

Mã: hop-giay Danh mục:
Đặt in ngay
Hotline hỗ trợ của Công ty Azoka

 

MẪU THIẾT KẾ MỚI NHẤT