Mẫu hộp giấy đựng sáp tóc Lan Tian Ji

Hộp giấy đựng sáp tóc Lan Tian Ji ngoài công dụng bảo vệ sản phẩm không bị ảnh hưởng từ những tác động bên ngoài, còn góp phần xây dựng thương hiệu

Mẫu hộp giấy đựng sáp tóc Lan Tian Ji

Mẫu hộp giấy đựng sáp tóc gây ấn tượng bởi lớp áo màu đà, đồng nhất với màu chủ đạo của thương hiệu.

Việc đồng nhất này vô cùng có ích cho bộ nhận diện thương hiệu được, làm gia tăng độ nhận diện và khách hàng cũng dễ dàng ghi nhớ thương hiệu.

Mẫu hộp giấy đựng sáp tóc Lan Tian Ji

Vỏ hộp được in offset nhiều màu sắc nét, trên giấy Ivory 300 gram – đảm bảo độ dẻo dai, cứng cáp. Cùng thiết kế ấn tượng và phù hợp với sản phẩm.

Mẫu hộp giấy đựng sáp tóc Lan Tian Ji

Vỏ hộp giấy đựng sáp tóc được cán nilon màng mờ mặt ngoài tăng tính mỹ thuật và chống trầy xước, chống nước, ẩm.

Đặt in hộp giấy tại Azoka.vn, Quý khách sẽ được thiết kế hoàn toàn miễn phí mẫu maket. Được in test trước khi sản xuất hàng loạt.

Với hệ thống CBNV nhiệt tình, kinh nghiệm lâu năm, sáng tạo và nhiệt huyết. Azoka luôn mang đến cho Quý khách những ấn phẩm bao bì, ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm quảng cáo chất lượng cao với chi phí thấp và phù hợp nhất.

Quý khách muốn đặt in hộp giấy như trên

In hộp giấy

1,430₫

Azoka là xưởng in hộp giấy trực tiếp tại Hà Nội không thông qua đơn vị thương mại trung gian. Do đó luôn giúp Quý khách hàng tiết kiệm từ 25% đến 30% chi phí in ấn

Mã: hop-giay Danh mục:
Đặt in ngay
In túi giấy

2,850₫

Xưởng in túi xách giấy theo yêu cầu giá rẻ tại Hà Nội, lấy ngay với số lượng ít. Không trung gian giúp tiết kiệm 30% chi phí.

Mã: tui-giay Danh mục:
Đặt in ngay
Hotline hỗ trợ của Công ty Azoka

 

MẪU THIẾT KẾ MỚI NHẤT