Mẫu hộp giấy có tai treo Nutri

Mẫu hộp giấy có tai treo Nutri Group đựng num ti sữa cho bé. Hộp giấy được thiết kế dáng hộp cài đầu khóa đáy, có thêm tai để tiện treo trên các kệ bán hàng tại siêu thị, cửa hàng.

Mẫu hộp giấy có tai treo Nutri
Mẫu hộp giấy có tai treo Nutri

Mẫu bao bì được in bằng giấy Ivory 300 gram đảm bảo chất lượng cứng cáp, phù hợp với việc đựng và bảo quản sản phẩm bên trong.

Mẫu hộp giấy có tai treo Nutri
Mẫu hộp giấy có tai treo Nutri

In hộp giấy Nutri bằng máy in offset hiện đại cho chất lượng hiệu ứng và hình ảnh sắc nét và chuẩn màu như file thiết kế.

Mẫu hộp giấy có tai treo Nutri
Mẫu hộp giấy có tai treo Nutri

Sau khâu in, Hộp giấy được cán 1 lớp màng nilon bóng phủ bề mặt ngoài hộp, đảm bảo độ bóng đẹp và giúp hộp thêm dẻo dai, bề bỉ, chống xầy xước.

Azoka hỗ trợ thiết kế mẫu maket miễn phí 100% cho mọi đơn hàng, khi Quý khách đặt in. Chúng tôi luôn tư vấn tận tình những chất liệu in ấn và công nghệ in ấn phù hợp nhất với sản phẩm của Quý khách.

Hệ thống máy in và máy gia công được trang bị đầy đủ và hiện đại, Azoka sẵn sàng đáp ứng và làm hài lòng mọi yêu cầu của Quý khách từ chất lượng thiết kế, chất lượng in ấn và độ tinh xảo trong các khâu gia công như: bế, dán, ép kim, cán màng…

Quý khách có nhu cầu đặt in hộp giấy

In hộp giấy

1,430₫

Hộp giấy như một yếu tố quan trọng trong các hoạt động marketing. Bao bì hay hộp giấy sở hữu thiết kế đặc sắc, tinh tế, sẽ đem tới sự nổi bật cho sản phẩm lúc khi đem trưng bày, giới thiệu tới khách hàng.

Mã: hop-giay Danh mục:
Đặt in ngay
In túi giấy

2,850₫

Hiện nay, sử dụng túi nilon đang bị “lên án” và sự xuất hiện của túi giấy (Paper bag) với đặc tính thân thiện với môi trường gần như là một xu hướng tất yếu. Bên cạnh ưu điểm có thể tái sử dụng nhiêu lần; phân hủy sinh học; tiết kiệm chi phí và thiết thực; thì túi giấy còn là công cụ trade marketing hiệu quả.

Mã: tui-giay Danh mục:
Đặt in ngay
Hotline hỗ trợ của Công ty Azoka

MẪU THIẾT KẾ MỚI NHẤT