Sở hữu mẫu thiết kế nhanh

Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

0813.600.222

Tương tự Mẫu thiết kế hộp carton sóng đựng yến Thọ Trường Sinh

Mẫu thiết kế hộp carton sóng đựng yến Thọ Trường Sinh

Mẫu hộp carton sóng đựng yến Thọ Trường Sinh được thiết kế với tông màu chủ đạo là đỏ nhạt. Mẫu hộp carton sóng đựng yến tuy đơn giản mà lại rất tinh tế với nền vàng và điểm xuyết lên đó là hoạ tiết con rồng vô cùng độc đáo.

Mẫu hộp carton sóng đựng yến

Hộp carton sóng đựng yến Thọ Trường Sinh còn được làm từ những chất liệu tốt và bền như carton sóng, giấy Couche hay giấy Ivory nên rất chắc chắn, có khả năng bảo vệ tốt cho các sản phẩm bên trong.

Mẫu hộp carton sóng đựng yến

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp, thương hiệu và công ty phân vân, đắn đo giữa rất nhiều lời mời chào in hộp đựng yến giá rẻ từ các nhà in kém chất lượng. Vì vậy, các cửa hàng và thương hiệu nên tìm hiểu kỹ về độ uy tín cũng như chuyên nghiệp của bên in ấn để tránh “tiền mất tật mang”.

Azoka chính là một người bạn đồng hành luôn tâm huyết và chân thành với Quý khách hàng. Azoka tự hào là công ty in ấn hàng đầu Việt Nam, là đối tác in ấn hộp carton sóng đựng yến của Trại nấm Đông Trùng Thọ Trường Sinh.

Mẫu hộp carton sóng đựng yến

Bạn đang có nhu cầu in hộp carton sóng đựng yến

Mỗi mẫu hộp carton đựng yến có kích thước khác nhau, chất liệu và hình thức gia công và số lượng đặt in cũng không giống nhau. Vì vậy để có thể nhận báo giá chính xác nhất hộp đựng yến Quý khách vui lòng liên hệ với Azoka.

Đặc biệt, Azoka là xưởng in hộp carton sóng trực tiếp đảm bảo giá rẻ hơn 15% so với thị trường.

In hộp carton

2,640₫

Azoka là xưởng in hộp carton, thùng carton trực tiếp đảm bảo giá rẻ hơn 15% đến 30% so với thị trường do không qua trung gian.

Danh mục:
Đặt in ngay
Hãy để Azoka có cơ hội tạo ra những mẫu hộp carton sóng sang trọng và độc đáo cho bạn

MẪU THIẾT KẾ MỚI NHẤT