Lịch 7 tờ chủ đề Việt Nam nhìn từ trên cao

Mẫu lịch 7 tờ chủ đề Việt Nam nhìn từ trên cao có cấu tạo gồm trang bìa và 6 tờ ruột. Lịch lò xo 7 tờ 2021 là mẫu lịch truyền thống, mỗi tờ có 1 hình ảnh và bộ số 2 tháng. Mẫu lịch này nên in thêm thông tin doanh nghiệp bao gồm: Logo, tên công ty, địa chỉ, email, fax… nhằm quảng cáo thương hiệu

Lịch 7 tờ chủ đề Việt Nam nhìn từ trên cao
Lịch 7 tờ chủ đề Việt Nam nhìn từ trên cao

Bạn đang có nhu cầu in lịch 7 tờ

Bạn đang tìm kiếm công ty in ấn uy tín, chuyên nghiệp cùng chi phí cạnh tranh? Azoka tự hào là đơn vị in ấn đã tạo ra 10.000 mẫu lịch Tết cho hơn 5.000 doanh nghiệp tại Hà Nội nói riêng và trên mọi miền lãnh thổ nước Việt Nam nói chung.

Đặc biệt, khi in lịch Tết tại Azoka; Quý khách sẽ được miễn phí thiết kế lịch độc quyền đẹp, độc đáo và ấn tượng. Hơn nữa Quý khách còn được in mẫu miễn phí và được miễn phí giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội.

Azoka sở hữu xưởng in offset riêng biệt, hiện đại nên giúp chúng tôi có giá thành rẻ hơn so với nhiều đơn vị in ấn khác. Có thể in được lịch tết số lượng lớn và nhanh chóng.

In lịch Tết 2024

5,800

Lịch Tết là một trong những ấn phẩm mang lại hiệu quả lớn trong việc marketing. Gửi tặng cho khách hàng, đối tác hay nhân viên một mẫu lịch Tết đẹp và ấn tượng sẽ là một món quà ý nghĩa trong ngày Tết.

Mã: IN-LICH-TET Danh mục:
Đặt in ngay

MẪU THIẾT KẾ MỚI NHẤT