Mẫu lịch để bàn sang trọng chủ đề Phúc Lộc Thọ

Phúc Tinh tay ôm đứa bé tượng trưng có con thì vạn sự đủ phúc khí. Lộc Tinh mặc triều phục sặc sỡ , tay ôm Ngọc Như ý, tượng trưng thăng quan tiến chức, thêm tài tăng lộc. Thọ Tinh tay ôm quả đào thọ , mặt lộ vẻ hiền hòa, hạnh phúc tượng trưng cho an khang trường thọ. Nếu đặt cả Tam Tinh vào Tài vị thì cả nhà an vui , hạnh phúc , phúc lộc song thu.

Mẫu lịch để bàn sang trọng chủ đề Phúc Lộc Thọ sẽ đem đến hạnh phúc, tài lộc, an khang trường thọ cho gia chủ. Rất thích lợp để treo ở phòng khách hoặc làm quà tặng.

Mẫu lịch để bàn sang trọng chủ đề Phúc Lộc Thọ
Mẫu lịch để bàn sang trọng chủ đề Phúc Lộc Thọ

Bạn đang có nhu cầu in lịch để bàn 2021

Với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm cùng với công nghệ in hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Azoka tự hào là một trong những công ty in ấn uy tín, chất lượng với giá thành cạnh tranh.

Hơn 5.000 doanh nghiệp trong cả nước và nước ngoài đã chọn chúng tôi. Bạn còn ngại ngần gì nữa? Nhanh tay gọi đến số: 0813.600.222 để được tư vẫn miến phí việc thiết kế và làm lịch Tết hiệu quả với chi phí thấp nhất.

Azoka có giá in thấp hơn so với các đơn vị in ấn khác và có thể in số lượng lớn, lấy nhanh. Bởi vì Azoka sở hữu xưởng in riêng biệt của mình.

In lịch Tết 2021

5,800

Lịch Tết là một trong những ấn phẩm mang lại hiệu quả lớn trong việc marketing. Gửi tặng cho khách hàng, đối tác hay nhân viên một mẫu lịch Tết đẹp và ấn tượng sẽ là một món quà ý nghĩa trong ngày Tết.

Mã: IN-LICH-TET Danh mục:
Đặt in ngay

MẪU THIẾT KẾ MỚI NHẤT