Mẫu phong bì bưu kiện Viettel Post đẹp

Viettel Post là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyển phát hàng hoá, bưu kiện trong nước và quốc tế tại Việt Nam. Azoka tự hào là đối tác in ấn phong bì bưu kiện cho Viettel

Mẫu phong bì bưu kiện Viettel Post

Mẫu phong bì bưu kiện Viettel Post mang theo xu hướng hiện đại, trẻ trung, ngọt ngào với việc sử dụng tông màu tươi sáng là đỏ làm nền cho mặt ngoài và mặt trong.

Mẫu phong bì bưu kiện Viettel Post

Mẫu phong bì bưu kiện được Azoka thiết kế với bố cục đồng nhất, hài hòa từ màu sắc tới kiểu dáng không chỉ tạo sự ấn tượng về thương hiệu, gây dựng niềm tin đối với khách hàng, đối tác mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, vị thế, đẳng cấp của doanh nghiệp, tổ chức và đồng thời thể hiện sự tôn trọng, tận tâm của họ đối với khách hàng.

Mẫu phong bì bưu kiện Viettel Post

Bạn muốn có mẫu thiết kế phong bì bưu kiện độc đáo, ấn tượng

Nếu bạn đang do dự trong việc lựa chọn một cơ sở in phong bì bưu kiện đẹp, độc đáo và chất lượng, hãy tìm đến Azoka.

Chúng tôi hứa hẹn sẽ là đối tác tiềm năng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất từ ​​mẫu mã đến chất lượng sản phẩm trong quá trình in ấn.

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu phong bì đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

In phong bì

467₫

Phong bì (bao thư, envelope, bì thư) trở thành một ấn phẩm không thể thiếu của nhiều doanh nghiệp. Sự ấn tượng, chuyên nghiệp và trang trọng của Quý công ty sẽ được nâng cao hơn khi phong bì thư được in thiết kế và in ấn đẹp mắt, mang thương hiệu độc quyền của chính công ty.

Mã: phong-bi Danh mục:
Đặt in ngay

Hotline hỗ trợ của Công ty Azoka

MẪU THIẾT KẾ MỚI NHẤT