Mẫu phong bì dự án GT- House

Mẫu phong bì dự án nhà của GT-House là mẫu thiết kế độc đáo, đầy nghệ thuật đem lại sự chuyên nghiệp vốn có cho chủ thể sở hữu.

Mẫu phong bì dự án GT - House

Với sự sáng tạo của đội ngũ thiết kế đã cho ra hai gam màu nền xám nhạt trẻ trung và màu trắng đầy năng động làm cho logo, tên công ty và các thông tin liên hệ như: Số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ công ty tạo sự nhận diện thương hiệu mạnh mẽ cũng như tạo độ uy tín tin tưởng cho khách hàng.

Mẫu phong bì dự án GT - House

Mẫu thiết kế này được Azoka rất chú trọng đến sự nhận diện sản phẩm của chủ thể bằng chứng là sự xuất hiện đến hai lần của tên thương hiệu được bố trí tại những nơi rất dễ thấy và dễ nhìn cho người xem.

Bạn muốn có mẫu thiết kế phong bì chứa dự án đẹp

Nếu bạn đang do dự trong việc lựa chọn một cơ sở in phong bì chứa dự án đẹp, độc đáo và chất lượng, hãy tìm đến Azoka.

Chúng tôi hứa hẹn sẽ là đối tác tiềm năng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất từ ​​mẫu mã đến chất lượng sản phẩm trong quá trình in ấn.

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu phong bì đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

In phong bì

467₫

Phong bì (bao thư, envelope, bì thư) trở thành một ấn phẩm không thể thiếu của nhiều doanh nghiệp. Sự ấn tượng, chuyên nghiệp và trang trọng của Quý công ty sẽ được nâng cao hơn khi phong bì thư được in thiết kế và in ấn đẹp mắt, mang thương hiệu độc quyền của chính công ty.

Mã: phong-bi Danh mục:
Đặt in ngay

Hotline hỗ trợ của Công ty Azoka

 

MẪU THIẾT KẾ MỚI NHẤT