Mẫu tem nhãn sản phẩm Melasma Heaplus đẹp, độc đáo #1

Màu xanh đậm tràn đầy sức sống và toát lên sự nhẹ nhàng, trong sáng, đã được đưa vào trong thiết kế của mẫu tem nhãn Melasma Heaplus.

Giản lược tối đa chỉ với 2 sắc màu, màu vàng kết hợp xanh đậm, mẫu tem nhãn đã thực sự thành công khi nhận được sự yêu mến, ưa chuộng của khách hàng.

Mẫu tem nhãn sản phẩm Heaplus

Mẫu tem nhãn Melasma Heaplus là một làn gió mới mang hơi hướng hiện đại, tối giản nhưng đầy phong cách và lôi cuốn.

Mẫu tem nhãn sản phẩm Heaplus

Mẫu thiết kế này chắc hẳn sẽ phù hợp với mọi dòng sản phẩm, mọi ngành hàng, và tất nhiên bạn sẽ cảm vô cùng hài lòng khi đồng hành cùng nó.

Mẫu tem nhãn sản phẩm Heaplus

Tem nhãn sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực của các doanh nghiệp, đặc biệt trong những ngành sử dụng nhiều chai, lọ đựng sản phẩm như ngành sản xuất mặt hàng mỹ phẩm,..

Mẫu tem nhãn sản phẩm Heaplus

Bạn đang có nhu cầu in tem nhãn sản phẩm

Nếu bạn đang đắn đo trong việc lựa chọn công ty in tem nhãn sản phẩm về ngành mỹ phẩm chất lượng thì hãy liên hệ ngay Azoka.

Azoka hứa hẹn sẽ là đối tác tiềm năng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình in ấn từ thiết kế đến chất lượng sản phẩm.

In tem nhãn sản phẩm

150₫

Ngoài tác dụng cung cấp thông tin chi tiết của sản phẩm, tính thẩm mỹ, hình ảnh nhận diện của thương hiệu. Tem nhãn decal dán còn góp phần quan trọng trong việc quản bá thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng; và tránh được hiện tượng làm giả làm nhái sản phẩm ngày càng tràn lan như hiện nay.

Mã: TEM-NHAN-DECAL Danh mục:
Đặt in ngay
Hãy để Azoka có cơ hội tạo ra những mẫu tem nhãn sản phẩm sang trọng và độc đáo cho bạn
Hãy để Azoka có cơ hội tạo ra những mẫu tem nhãn sản phẩm sang trọng và độc đáo cho bạn

MẪU THIẾT KẾ MỚI NHẤT