Mẫu túi giấy đựng sản phẩm cốc tiệt trùng SI-BELL PLUS

Mẫu túi giấy đựng sản phẩm cốc tiệt trùng SI-BELL PLUS khoác lên mình lớp áo màu hồng tinh khôi vô cùng nổi bật. Được lựa chọn từ chất liệu giấy Ivory định lượng 300gsm. Đây là chất liệu được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng cho bao bì của mình, với độ mịn, bắt sáng vô cùng tốt.

Mẫu túi giấy đựng sản phẩm cốc tiệt trùng

Vị trí trung tâm mặt trước túi có logo, tên thương hiệu. Cùng với đó là hình ảnh người mẹ đang cầm 1 chiếc cốc rất là thú vị.

Mẫu túi giấy đựng sản phẩm cốc tiệt trùng

Phần dây cầm được kết hợp cùng túi giấy không chỉ có tác dụng mang đến sự tiện lợi cho quá trình di chuyển, mà nó còn góp phần làm tăng tính sang trọng cho sản phẩm.

Mẫu túi giấy đựng sản phẩm cốc tiệt trùng

Mẫu thiết kế túi giấy đựng sản phẩm cốc tiệt trùng đem lại cảm giác sang trọng, cao cấp nhưng vẫn giữ được sự nhẹ nhàng, tinh tế của sản phẩm.

Bạn đang có nhu cầu in túi giấy đựng sản phẩm cốc tiệt trùng

Nếu bạn đang đắn đo trong việc lựa chọn công ty in túi giấy đựng sản phẩm chất lượng thì hãy liên hệ ngay Azoka.

Azoka hứa hẹn sẽ là đối tác tiềm năng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình in ấn từ thiết kế đến chất lượng sản phẩm.

In túi giấy

2,850₫

Hiện nay, sử dụng túi nilon đang bị “lên án” và sự xuất hiện của túi giấy (Paper bag) với đặc tính thân thiện với môi trường gần như là một xu hướng tất yếu. Bên cạnh ưu điểm có thể tái sử dụng nhiêu lần; phân hủy sinh học; tiết kiệm chi phí và thiết thực; thì túi giấy còn là công cụ trade marketing hiệu quả.

Mã: tui-giay Danh mục:
Đặt in ngay
Hãy để Azoka có cơ hội tạo ra những mẫu túi giấy sang trọng và độc đáo cho bạn
Hãy để Azoka có cơ hội tạo ra những mẫu túi giấy sang trọng và độc đáo cho bạn

MẪU THIẾT KẾ MỚI NHẤT