Mẫu hộp giấy cửa sổ bóng kính kẹo vừng

Kẹo vừng là một dặc sản tuyệt hảo, rất phù hợp để dùng là quà tặng. Ngày Tết, có lẽ hạnh phúc nhất là việc được ngồi quây quần cùng những người thân trong gia đình, thưởng thức một chén trà nóng cùng những thanh kẹo vừng bùi ngậy và thơm ngon.

Mẫu hộp giấy cửa sổ bóng kính kẹo vừng
Mẫu hộp giấy cửa sổ bóng kính kẹo vừng – có 2 phần gồm khay đựng bánh kẹo và phần vỏ bên ngoài có cửa sổ bóng kính.

Mẫu hộp giấy kẹo vừng của Good morning Việt Nam được thiết kế với tông màu sắc độc đáo và phù hợp; với cửa sổ bóng kính để lộ ra sản phẩm kẹo vừng bên trong; kích thước người tiêu dùng mua hàng.

Mẫu hộp giấy cửa sổ bóng kính kẹo vừng
Mẫu hộp giấy cửa sổ bóng kính kẹo vừng – được in offset trên giấy Ivory 350 gram

Mẫu hộp giấy này có 2 phần (dáng hộp dạng bao diêm) là vỏ bên ngoài và khay trong.
Hộp giấy được in offset trên giấy Ivory định lượng 350 gram rất chắc chắn và cứng cáp.
Azoka với hệ thống xưởng in và máy móc gia công sau in hiện đại đảm bảo chất lượng tốt nhất và nhanh nhất cho khách hàng. Azoka là xưởng in sản xuất trực tiếp để giảm hết các chi phí trung gian, luôn giúp cho Quý khách tiết kiệm tối gia chi phí làm bao bì, vỏ hộp.

Bạn muốn in hộp giấy có cửa sổ bóng kính như trên

In hộp giấy

1,430₫

Hộp giấy như một yếu tố quan trọng trong các hoạt động marketing. Bao bì hay hộp giấy sở hữu thiết kế đặc sắc, tinh tế, sẽ đem tới sự nổi bật cho sản phẩm lúc khi đem trưng bày, giới thiệu tới khách hàng.

Mã: hop-giay Danh mục:
Đặt in ngay
In túi giấy

2,850₫

Hiện nay, sử dụng túi nilon đang bị “lên án” và sự xuất hiện của túi giấy (Paper bag) với đặc tính thân thiện với môi trường gần như là một xu hướng tất yếu. Bên cạnh ưu điểm có thể tái sử dụng nhiêu lần; phân hủy sinh học; tiết kiệm chi phí và thiết thực; thì túi giấy còn là công cụ trade marketing hiệu quả.

Mã: tui-giay Danh mục:
Đặt in ngay
Hotline hỗ trợ của Công ty Azoka

MẪU THIẾT KẾ MỚI NHẤT