Mẫu hộp giấy Sunhair

Mẫu hộp giấy đựng sản phẩm nhuộm tóc từ tinh bột lá.

Mẫu hộp giấy sunhair
Mẫu hộp giấy sunhair

Hộp giấy Sunhair được in trên giấy Ivory 350 gram cứng cáp. Mặt ngoài hộp được cán nilon màng mờ tăng tính mỹ thuật, tăng độ chắc chắn và chống trầy xước, thấm nước.

Mẫu hộp giấy sunhair
Mẫu hộp giấy sunhair

Mẫu hộp giấy Sunhair có dáng cài đầu khóa đáy. Được bế (làm khuôn và dập thành hình sản phẩm theo file thiết kế) và dán thành phẩm trước khi giao tới tay khách hàng.

Mẫu hộp giấy sunhair
Mẫu hộp giấy sunhair

Với hệ thống máy in và máy gia công đầy đủ, đồng bộ và hiện đại. Sản phẩm bao bì luôn có được chất lượng cao và đồng đều.

Quý khách có nhu cầu đặt in hộp giấy

In hộp giấy

1,430₫

Hộp giấy như một yếu tố quan trọng trong các hoạt động marketing. Bao bì hay hộp giấy sở hữu thiết kế đặc sắc, tinh tế, sẽ đem tới sự nổi bật cho sản phẩm lúc khi đem trưng bày, giới thiệu tới khách hàng.

Mã: hop-giay Danh mục:
Đặt in ngay
In túi giấy

2,850₫

Hiện nay, sử dụng túi nilon đang bị “lên án” và sự xuất hiện của túi giấy (Paper bag) với đặc tính thân thiện với môi trường gần như là một xu hướng tất yếu. Bên cạnh ưu điểm có thể tái sử dụng nhiêu lần; phân hủy sinh học; tiết kiệm chi phí và thiết thực; thì túi giấy còn là công cụ trade marketing hiệu quả.

Mã: tui-giay Danh mục:
Đặt in ngay
Hotline hỗ trợ của Công ty Azoka
Đến với Azoka, Quý khách luôn được tư vấn tận tình về chất liệu phụ hợp để làm hộp, thiết kế mẫu maket miễn phí với đội ngũ thiết kế sáng tạo, nhiệt huyết và ham học hỏi.

MẪU THIẾT KẾ MỚI NHẤT