Mẫu hộp giấy đựng trà Indica

Trà túi lọc Táo Mèo (trà sơn tra) có vị chua, ngọt, không độc, có chứa nhiều vitamin C, axit hữu cơ và các thành phần khác có tác dụng tiêu thực, làm tăng sự thèm ăn, chữa tiêu chảy, ợ chua, hạ mỡ máu, hoạt huyết tán ứ, tăng tuần hoàn máu ở tim và não, làm mạnh tim, hạ áp, tăng lưu lượng máu ở mạch vành, giãn mạch và chống loạn nhịp tim, hạ lipid trong máu, giảm xơ mỡ động mạch.

Mẫu hộp giấy đựng trà Indica
Mẫu hộp giấy đựng trà Indica – Dáng hộp cài đầu + khóa đáy

Trà Sơn Tra được nhiều khách hàng sử dung, do đó có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh trà sơn tra. Để tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường cũng như thu hút người tiêu dùng và nâng cao nhận diện thương hiệu. Quý khách cần chú trọng đầu tư bao bì nhãn mác…
Azoka xin giới thiệu đến Quý khách mẫu hộp giấy trà túi lọc đẹp với thiết kế bắt mắt, phù hợp với dòng sản phẩm là trà.

Mẫu hộp giấy đựng trà Indica
Mẫu hộp giấy đựng trà Indica – Thiết kế tông và xanh phù hợp với sản phẩm là trà sơn tra

Mẫu hộp giấy trà túi lọc táo mèo Indica được in offset trên giấy Ivory 350, đảm bảo sự cứng cáp, chắc chắn. Ivory 350 là chất liệu giấy phù hợp nhất để in bao bì, vỏ hộp. Với đặc tính dẻo, dai, một bề mặt bóng, sau khi có khả năng bắt sáng tốt, giúp bao bì luôn tươi màu.

Mẫu hộp giấy đựng trà Indica
Mẫu hộp giấy đựng trà Indica – Được in offset sắc nét, cán màng nilon mờ mặt ngoài. Bế dán chắc chắn và chất lượng.

Đây là hộp dáng cài đầu + khóa đáy. Mẫu bao bì đã được cán nilon màng mờ 1 mặt ngoài, tăng tính mỹ thuật và chống trầy xước, ẩm mốc.

Mẫu hộp giấy đựng trà Indica
Mẫu hộp giấy đựng trà Indica – Sử dụng chất liệu giấy in Ivory 350 gram – cho vỏ hộp cứng cáp và chắc chắn.

Quý khách có nhu cầu đặt in hộp giấy

In hộp giấy

1,430₫

Hộp giấy như một yếu tố quan trọng trong các hoạt động marketing. Bao bì hay hộp giấy sở hữu thiết kế đặc sắc, tinh tế, sẽ đem tới sự nổi bật cho sản phẩm lúc khi đem trưng bày, giới thiệu tới khách hàng.

Mã: hop-giay Danh mục:
Đặt in ngay
In túi giấy

2,850₫

Hiện nay, sử dụng túi nilon đang bị “lên án” và sự xuất hiện của túi giấy (Paper bag) với đặc tính thân thiện với môi trường gần như là một xu hướng tất yếu. Bên cạnh ưu điểm có thể tái sử dụng nhiêu lần; phân hủy sinh học; tiết kiệm chi phí và thiết thực; thì túi giấy còn là công cụ trade marketing hiệu quả.

Mã: tui-giay Danh mục:
Đặt in ngay
Hotline hỗ trợ của Công ty Azoka

MẪU THIẾT KẾ MỚI NHẤT