Mẫu hộp giấy thảo dược Romance

Hiện nay, Các công ty kinh doanh và sản xuất mỹ phẩm, thảo dược, thực phẩm chức năng nguồn gốc từ thảo dược ngày càng tăng vì có nhiều ưu điểm và an toàn. Do đó, tính cạnh tranh ngày càng cao. Azoka luôn cố gắng hỗ trợ Quý khách bằng cách tư vấn thiết kế những mẫu bao bì vỏ hộp sáng tạo, đẹp và phù hợp để giúp Quý khách tăng khả năng cạnh tranh, nâng cao thương hiệu của mình.

Mẫu hộp giấy thảo dược Romance

Romance là tinh chất thảo dược vệ sinh phụ nữ cao cấp có nguồn gốc từ thảo mộc. Vỏ hộp được in offset nhiều màu sắc nét, trên giấy Ivory 300 gram – đảm bảo độ dẻo dai, cứng cáp. Cùng thiết kế ấn tượng và phù hợp với sản phẩm.

Mẫu hộp giấy tinh chất thảo dược
Mẫu hộp giấy tinh chất thảo dược

Vỏ hộp Romance có được cán nilon màng mờ mặt ngoài tăng tính mỹ thuật và chống trầy xước, chống nước, ẩm.

Mẫu hộp giấy tinh chất thảo dược
Mẫu hộp giấy tinh chất thảo dược

Dáng hộp là cài đầu – cài đáy. Với những tính toán kĩ lưỡng khi vẽ và làm khuôn dập. Vỏ hộp sau khi được dán thành phẩm vừa vặn và chắc chắn.

Mẫu hộp giấy tinh chất thảo dược
Mẫu hộp giấy tinh chất thảo dược

Đặt in tại Azoka.vn, Quý khách sẽ được thiết kế hoàn toàn miễn phí mẫu maket. Được in test trước khi sản xuất hàng loạt.

Với hệ thống CBNV nhiệt tình, kinh nghiệm lâu năm, sáng tạo và nhiệt huyết. Azoka luôn mang đến cho Quý khách những ấn phẩm bao bì, ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm quảng cáo chất lượng cao với chi phí thấp và phù hợp nhất.

Quý khách muốn đặt in hộp giấy như trên

In hộp giấy

1,430₫

Hộp giấy như một yếu tố quan trọng trong các hoạt động marketing. Bao bì hay hộp giấy sở hữu thiết kế đặc sắc, tinh tế, sẽ đem tới sự nổi bật cho sản phẩm lúc khi đem trưng bày, giới thiệu tới khách hàng.

Mã: hop-giay Danh mục:
Đặt in ngay
In túi giấy

2,850₫

Hiện nay, sử dụng túi nilon đang bị “lên án” và sự xuất hiện của túi giấy (Paper bag) với đặc tính thân thiện với môi trường gần như là một xu hướng tất yếu. Bên cạnh ưu điểm có thể tái sử dụng nhiêu lần; phân hủy sinh học; tiết kiệm chi phí và thiết thực; thì túi giấy còn là công cụ trade marketing hiệu quả.

Mã: tui-giay Danh mục:
Đặt in ngay
Hotline hỗ trợ của Công ty Azoka

MẪU THIẾT KẾ MỚI NHẤT