Mẫu hộp giấy có cửa sổ bóng kính

Thông qua một khung cửa sổ plastic trong suốt trên bao bì sản phẩm, Người tiêu dùng có thể nhìn thấy rõ ràng và tiếp xúc trực quan sản phẩm bên trong. Điều này làm tăng độ độ tin cậy của người tiêu dùng và giúp người dễ dàng lựa chọn mua hàng.

Hộp giấy có cửa sổ bóng kính ngày càng được các nhà sản xuất áp dụng lên bao bì rộng rãi và phổ biến. Hộp giấy cửa sổ bóng kính cực kì phù hợp với những sản phẩm như: mỹ phẩm, bánh kẹo, quà tặng…

Mẫu hộp giấy có bóng kính
Mẫu hộp giấy có cửa số bóng kính – là một tấm mika mỏng trong suốt được dán vào khung cửa sổ trên bao bì.

Mẫu vỏ hộp giấy có cửa sổ dán bóng kính này được in bằng công nghệ in offset trên giấy Ivory 300 gram, rất chắc chắn, cứng cáp.

Ivory là loại giấy có một mặt bóng, có đặc tính dẻo, dai, chắc chắn. Đây là loại giấy hay dùng để in bao bì nhất hiện nay. Hộp giấy được cán màng nilon bóng 1 mặt ngoài, tăng tính mỹ thuật và độ sang trọng của bao bì.

Mẫu hộp giấy có bóng kính
Mẫu hộp giấy có cửa sổ bóng kính – là điểm cộng trên bao bì để kích thích người tiêu dùng mua hàng.

Quý khách có nhu cầu đặt in hộp giấy

In hộp giấy

1,430₫

Azoka là xưởng in hộp giấy trực tiếp tại Hà Nội không thông qua đơn vị thương mại trung gian. Do đó luôn giúp Quý khách hàng tiết kiệm từ 25% đến 30% chi phí in ấn

Mã: hop-giay Danh mục:
Đặt in ngay
In túi giấy

2,850₫

Xưởng in túi xách giấy theo yêu cầu giá rẻ tại Hà Nội, lấy ngay với số lượng ít. Không trung gian giúp tiết kiệm 30% chi phí.

Mã: tui-giay Danh mục:
Đặt in ngay
Hotline hỗ trợ của Công ty Azoka

MẪU THIẾT KẾ MỚI NHẤT