Mẫu hộp giấy có cửa sổ bóng kính

Thông qua một khung cửa sổ plastic trong suốt trên bao bì sản phẩm, Người tiêu dùng có thể nhìn thấy rõ ràng và tiếp xúc trực quan sản phẩm bên trong. Điều này làm tăng độ độ tin cậy của người tiêu dùng và giúp người dễ dàng lựa chọn mua hàng.

Hộp giấy có cửa sổ bóng kính ngày càng được các nhà sản xuất áp dụng lên bao bì rộng rãi và phổ biến. Hộp giấy cửa sổ bóng kính cực kì phù hợp với những sản phẩm như: mỹ phẩm, bánh kẹo, quà tặng…

Mẫu hộp giấy có bóng kính
Mẫu hộp giấy có cửa số bóng kính – là một tấm mika mỏng trong suốt được dán vào khung cửa sổ trên bao bì.

Mẫu vỏ hộp giấy có cửa sổ dán bóng kính này được in bằng công nghệ in offset trên giấy Ivory 300 gram, rất chắc chắn, cứng cáp.

Ivory là loại giấy có một mặt bóng, có đặc tính dẻo, dai, chắc chắn. Đây là loại giấy hay dùng để in bao bì nhất hiện nay. Hộp giấy được cán màng nilon bóng 1 mặt ngoài, tăng tính mỹ thuật và độ sang trọng của bao bì.

Mẫu hộp giấy có bóng kính
Mẫu hộp giấy có cửa sổ bóng kính – là điểm cộng trên bao bì để kích thích người tiêu dùng mua hàng.

Quý khách có nhu cầu đặt in hộp giấy

In hộp giấy

1,430₫

Hộp giấy như một yếu tố quan trọng trong các hoạt động marketing. Bao bì hay hộp giấy sở hữu thiết kế đặc sắc, tinh tế, sẽ đem tới sự nổi bật cho sản phẩm lúc khi đem trưng bày, giới thiệu tới khách hàng.

Mã: hop-giay Danh mục:
Đặt in ngay
In túi giấy

2,850₫

Hiện nay, sử dụng túi nilon đang bị “lên án” và sự xuất hiện của túi giấy (Paper bag) với đặc tính thân thiện với môi trường gần như là một xu hướng tất yếu. Bên cạnh ưu điểm có thể tái sử dụng nhiêu lần; phân hủy sinh học; tiết kiệm chi phí và thiết thực; thì túi giấy còn là công cụ trade marketing hiệu quả.

Mã: tui-giay Danh mục:
Đặt in ngay
Hotline hỗ trợ của Công ty Azoka

MẪU THIẾT KẾ MỚI NHẤT