Mẫu hộp giấy đựng hương trầm cao cấp Thiên Lộc Việt

Trầm hương Thiên Lộc Việt – Quà tặng trầm hương cao cấp, Azoka hân hạnh được đồng hành cùng với Thiên Lộc Việt khi in ấn mẫu hộp giấy đựng hương trầm cao cấp.

Mẫu hộp giấy đựng hương trầm cao cấp Thiên Lộc Việt

Sự tối giản trong thiết kế của hộp giấy đựng hương trầm mang đến vẻ phóng khoáng, hiện đại, phù hợp với xu hướng thị trường.

Ấn phẩm được thiết kế với kết cấu chắc chắn, được đầu tư tỉ mỉ trong quy cách gia công, in hộp giấy đựng hương trầm sẽ giúp doanh nghiệp tạo thiện cảm tốt với khách hàng ngay từ lần đầu tiên

Mẫu hộp giấy đựng hương trầm cao cấp Thiên Lộc Việt

Tập trung vào gia công, hộp giấy đựng hương trầm gây ấn tượng bởi sự đầu tư về mặt chất liệu.

Toàn bộ phần bồi bên ngoài là dòng giấy mỹ thuật cao cấp, màu đậm, mịn, và giữ nếp gấp tốt.

Bề mặt trơn của giấy mỹ thuật tạo nên phong cách sang trọng cho mẫu hộp, tuy nhiên để đa dạng hơn trong lựa chọn, khách hàng cân nhắc dòng giấy mỹ thuật có vân thanh lịch, trang nhã.

Mẫu hộp giấy đựng hương trầm cao cấp Thiên Lộc Việt

Quý khách có nhu cầu đặt in hộp giấy

Có thể thấy, các sản phẩm hương trầm trên thị trường hiện nay rất phong phú, do đó nhu cầu in bao bì đựng hương trầm là vô cùng lớn.

Trên thực tế, không phải khách hàng nào cũng có điều kiện tìm hiểu và biết được các địa chỉ in ấn uy tín, nhận in ấn loại sản phẩm đặc thù như hộp đựng hương trầm.

In hộp giấy

1,430₫

Azoka là xưởng in bao bì hộp giấy trực tiếp tại Hà Nội không thông qua đơn vị thương mại trung gian. Do đó luôn giúp Quý khách hàng tiết kiệm từ 25% đến 30% chi phí in ấn

Mã: hop-giay Danh mục:
Đặt in ngay
Hotline hỗ trợ của Công ty Azoka

 

MẪU THIẾT KẾ MỚI NHẤT