Mẫu hộp giấy Estrogen ép kim

Ép kim hiện nay được áp dụng phổ biến trong các ấn phẩm như: hộp giấy, card visit, voucher, túi giấy, catalogue… Màu sắc ép kim cũng đa dạng và phong phú như ép kim ánh vàng, ánh bác, xanh, đỏ, tím, 7 màu… Trong đó, phổ biến nhất là ép kim ánh bạc và ánh vàng.

Ấn phẩm được ép kim sẽ tạo điểm nhấn và làm nổi bật logo, tên thương hiệu hoặc một phần tử nào đó theo chủ định của chủ sản phẩm. Sau khi được ép kim, sản phẩm có độ bóng sáng, lấp lánh cực kì sang trọng giúp nâng cao thương hiệu và thu hút khách hàng hơn.

Các công ty, doanh nghiệp kinh doanh đều hiểu rõ, bao bì có sức ảnh hưởng vô cùng lớn đến khả năng tiếp thị và bán hàng. Do đó, ngày càng nhiều doanh nghiệp sử dụng công nghệ ép kim vào các sản phẩm bao bì của mình.

Mẫu hộp giấy Estrogen ép kim
Mẫu hộp giấy Estrogen ép kim ánh bạc tên dòng sản phẩm trên vỏ bao bì sản phẩm.
Mẫu hộp giấy Estrogen ép kim
Mẫu hộp giấy Estrogen ép kim – Đây là dáng hộp cài khi sử dụng.

Hộp giấy Estrogen được in offset trên giấy Ivory 350 gram. Cán nilon mờ. Tạo khuôn bế dập thành phẩm theo kích thước khách hàng yêu cầu. Bên trong có khay giữ cố định sản phẩm.

Quý khách có nhu cầu đặt in hộp giấy

In hộp giấy

1,430₫

Hộp giấy như một yếu tố quan trọng trong các hoạt động marketing. Bao bì hay hộp giấy sở hữu thiết kế đặc sắc, tinh tế, sẽ đem tới sự nổi bật cho sản phẩm lúc khi đem trưng bày, giới thiệu tới khách hàng.

Mã: hop-giay Danh mục:
Đặt in ngay
In túi giấy

2,850₫

Hiện nay, sử dụng túi nilon đang bị “lên án” và sự xuất hiện của túi giấy (Paper bag) với đặc tính thân thiện với môi trường gần như là một xu hướng tất yếu. Bên cạnh ưu điểm có thể tái sử dụng nhiêu lần; phân hủy sinh học; tiết kiệm chi phí và thiết thực; thì túi giấy còn là công cụ trade marketing hiệu quả.

Mã: tui-giay Danh mục:
Đặt in ngay
Hotline hỗ trợ của Công ty Azoka

MẪU THIẾT KẾ MỚI NHẤT