Mẫu hộp giấy Estrogen ép kim

Ép kim hiện nay được áp dụng phổ biến trong các ấn phẩm như: hộp giấy, card visit, voucher, túi giấy, catalogue… Màu sắc ép kim cũng đa dạng và phong phú như ép kim ánh vàng, ánh bác, xanh, đỏ, tím, 7 màu… Trong đó, phổ biến nhất là ép kim ánh bạc và ánh vàng.

Ấn phẩm được ép kim sẽ tạo điểm nhấn và làm nổi bật logo, tên thương hiệu hoặc một phần tử nào đó theo chủ định của chủ sản phẩm. Sau khi được ép kim, sản phẩm có độ bóng sáng, lấp lánh cực kì sang trọng giúp nâng cao thương hiệu và thu hút khách hàng hơn.

Các công ty, doanh nghiệp kinh doanh đều hiểu rõ, bao bì có sức ảnh hưởng vô cùng lớn đến khả năng tiếp thị và bán hàng. Do đó, ngày càng nhiều doanh nghiệp sử dụng công nghệ ép kim vào các sản phẩm bao bì của mình.

Mẫu hộp giấy Estrogen ép kim
Mẫu hộp giấy Estrogen ép kim ánh bạc tên dòng sản phẩm trên vỏ bao bì sản phẩm.
Mẫu hộp giấy Estrogen ép kim
Mẫu hộp giấy Estrogen ép kim – Đây là dáng hộp cài khi sử dụng.

Hộp giấy Estrogen được in offset trên giấy Ivory 350 gram. Cán nilon mờ. Tạo khuôn bế dập thành phẩm theo kích thước khách hàng yêu cầu. Bên trong có khay giữ cố định sản phẩm.

Quý khách có nhu cầu đặt in hộp giấy

In hộp giấy

1,430₫

Azoka là xưởng in hộp giấy trực tiếp tại Hà Nội không thông qua đơn vị thương mại trung gian. Do đó luôn giúp Quý khách hàng tiết kiệm từ 25% đến 30% chi phí in ấn

Mã: hop-giay Danh mục:
Đặt in ngay
In túi giấy

2,850₫

Xưởng in túi xách giấy theo yêu cầu giá rẻ tại Hà Nội, lấy ngay với số lượng ít. Không trung gian giúp tiết kiệm 30% chi phí.

Mã: tui-giay Danh mục:
Đặt in ngay
Hotline hỗ trợ của Công ty Azoka

MẪU THIẾT KẾ MỚI NHẤT