Mẫu lịch lò xo 7 tờ 2021 độc đáo

Mẫu lịch lò xo 7 tờ 2021 được thiết kế gồm có 1 tờ chủ đề chính nổi bật và 6 tờ lịch tháng: mỗi tờ thể hiện 2 tháng trong năm. Gia công lò xo và gánh kẽm treo đinh tường kết giữ 7 tờ lịch. Trên 7 tờ lịch có phần phôi trống để in quảng cáo logo, địa chỉ, email, điện thoại…

Mẫu lịch lò xo 7 tờ 2021 độc đáo
Mẫu lịch lò xo 7 tờ 2021 độc đáo

Bạn đang có nhu cầu in lịch lò xo 7 tờ

Bạn đang tìm kiếm công ty in ấn uy tín, chuyên nghiệp cùng chi phí cạnh tranh? Azoka tự hào là đơn vị in ấn đã tạo ra 10.000 mẫu lịch Tết cho hơn 5.000 doanh nghiệp tại Hà Nội nói riêng và trên mọi miền lãnh thổ nước Việt Nam nói chung.

Đặc biệt, khi in lịch Tết tại Azoka; Quý khách sẽ được miễn phí thiết kế lịch độc quyền đẹp, độc đáo và ấn tượng. Hơn nữa Quý khách còn được in mẫu miễn phí và được miễn phí giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội.

Azoka sở hữu xưởng in offset riêng biệt, hiện đại nên giúp chúng tôi có giá thành rẻ hơn so với nhiều đơn vị in ấn khác. Có thể in được lịch tết số lượng lớn và nhanh chóng.

In lịch Tết 2024

5,800

Lịch Tết là một trong những ấn phẩm mang lại hiệu quả lớn trong việc marketing. Gửi tặng cho khách hàng, đối tác hay nhân viên một mẫu lịch Tết đẹp và ấn tượng sẽ là một món quà ý nghĩa trong ngày Tết.

Mã: IN-LICH-TET Danh mục:
Đặt in ngay

MẪU THIẾT KẾ MỚI NHẤT