Mẫu phong bì CLB bóng đá Hòa Bình

Mẫu phong bì thư CLB bóng đá Hòa Bình sử dụng nền xanh cỏ nhạt mặt ngoài và màu trắng ở mặt trong khi được kết hợp cùng phần nắp có họa tiết độc đáo đã khiến cho mẫu thiết kế trở nên đặc biệt hơn những mẫu bì thư thông thường.

Mẫu phong bì CLB bóng đá Hòa Bình

Bên cạnh đó, logo của tổ chức CLB bóng đá được in ngay phía trên của bì thư không chỉ làm tăng mức độ nhận diện, tạo sự tin cậy với khách hàng hoặc đối tác mà còn khiến CLB trở nên chuyên nghiệp, cao cấp hơn.

Mẫu phong bì CLB bóng đá Hòa Bình

Mẫu phong bì được Azoka thực hiện in ấn với kích thước khổ A6 (22x12cm) và A4 (23x12cm) và được in trên chất liệu giấy Offset 120gsm.

Mẫu phong bì CLB bóng đá Hòa Bình

Mẫu bì thư của CLB bóng đá Hòa Bình được Azoka thiết kế theo khổ A4 tiện lợi trong việc giúp cất giữ thư tín, giấy tờ bên trong không bị gấp nếp như những mẫu bì thư nhỏ thông thường.

Mẫu phong bì CLB bóng đá Hòa Bình

Sở hữu một mẫu bì thư chuyên nghiệp, chỉn chu và đồng bộ không chỉ thể hiện được đẳng cấp, vị thế của câu lạc bộ mà còn tạo được sự tin cậy cũng như tăng mức độ nhận diện thương hiệu với đối tác, khách hàng.

Mẫu phong bì CLB bóng đá Hòa Bình

Bạn muốn có mẫu thiết kế phong bì cho CLB đẹp, ấn tượng và độc đáo

Nếu bạn đang do dự trong việc lựa chọn một cơ sở in phong bì thư đẹp, độc đáo và chất lượng, hãy tìm đến Azoka.

Chúng tôi hứa hẹn sẽ là đối tác tiềm năng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất từ ​​mẫu mã đến chất lượng sản phẩm trong quá trình in ấn.

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu phong bì đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

In phong bì

467₫

Phong bì (bao thư, envelope, bì thư) trở thành một ấn phẩm không thể thiếu của nhiều doanh nghiệp. Sự ấn tượng, chuyên nghiệp và trang trọng của Quý công ty sẽ được nâng cao hơn khi phong bì thư được in thiết kế và in ấn đẹp mắt, mang thương hiệu độc quyền của chính công ty.

Mã: phong-bi Danh mục:
Đặt in ngay

Hotline hỗ trợ của Công ty Azoka

MẪU THIẾT KẾ MỚI NHẤT