Mẫu phong bì công ty cổ phẩn Xuân Cương

Mẫu phong bì thư công ty Xuân Cương tuy không quá nổi bật khi không sử dụng màu sắc sặc sỡ hay họa tiết, hoa văn cầu kỳ nhưng trái lại phong cách rất phù hợp với tiêu chuẩn của ấn phẩm này.

Mẫu phong bì công ty Xuân Cương

Sử dụng nền trắng làm chủ đạo, mẫu thiết kế tạo điểm nhấn khác biệt bằng việc sử dụng phần nắp màu xanh độc đáo, tạo sự khác biệt với những mẫu bì thư thông thường.

Mẫu phong bì công ty Xuân Cương

Mẫu phong bì được Azoka thực hiện in ấn với kích thước khổ A6 (12cm x 22cm) và được in trên chất liệu giấy Offset 120. Sau khi in ấn thì phong bì được gia công phần nắp bằng keo dán băng dính 2 mặt kích thước 3cm.

Bạn muốn có mẫu thiết kế phong bì công ty đẹp, ấn tượng

Nếu bạn đang do dự trong việc lựa chọn một cơ sở in phong bì công ty đẹp, độc đáo và chất lượng, hãy tìm đến Azoka.

Chúng tôi hứa hẹn sẽ là đối tác tiềm năng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất từ ​​mẫu mã đến chất lượng sản phẩm trong quá trình in ấn.

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu phong bì đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

In phong bì

467₫

Phong bì (bao thư, envelope, bì thư) trở thành một ấn phẩm không thể thiếu của nhiều doanh nghiệp. Sự ấn tượng, chuyên nghiệp và trang trọng của Quý công ty sẽ được nâng cao hơn khi phong bì thư được in thiết kế và in ấn đẹp mắt, mang thương hiệu độc quyền của chính công ty.

Mã: phong-bi Danh mục:
Đặt in ngay

Hotline hỗ trợ của Công ty Azoka

 

MẪU THIẾT KẾ MỚI NHẤT