Sở hữu mẫu thiết kế nhanh

Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

0813.600.222

Tương tự Mẫu letterhead đẹp của du học VALINK

Mẫu letterhead đẹp của du học VALINK

Hơn 20 năm hình hành và phát triển, VALINK là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp du học học bổng. Trong chặng đường dài của mình, VALINK tự hào đã giúp hàng vạn học sinh Việt Nam đạt được học bổng ở mức tối đa (80 – 100%) vào các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ.

Năm 2019, VALINK chọn Azoka là đối tác in mọi ấn phẩm cho công ty. In letterhead là một trong những ấn phẩm không thể thiếu trong ấn phẩm văn phòng.

Mẫu letterhead đẹp và sang trọng cảu VALINK do Azoka thiết kế và in ấn
Mẫu letterhead đẹp và sang trọng cảu VALINK do Azoka thiết kế và in ấn

Mẫu tiêu đề thư của VALINK được thiết kế hài hòa, ấn tượng và độc đáo với kích thước khổ A4. Với công nghệ in offset hiện đại nhất và lựa chọn chất liệu giấy chất lượng, Azoka đã tạo được sự hài lòng tuyệt đối của VALINK trong ấn phẩm này.

Bạn muốn sở hữu mẫu letterhead đẹp tương tự VALINK

Azoka cam kết thiết kế và in mẫu miễn phí cho đến khi khách hàng hài lòng.

In tiêu đề thư

235₫

Tiêu đề thư (Giấy tiêu đề, letterhead) được sử dụng trong các văn bản chính thức của công ty như: Báo giá, hợp đồng, thư mời…Ngoài ra, tiêu đề thư còn giúp khẳng định uy tín, thương hiệu của một công ty chuyên nghiệp.

Mã: TIEU-DE-THU Danh mục:
Đặt in ngay
In kẹp file

2,300₫

Kẹp file (file folder, bìa đựng hồ sơ) không chỉ mang lợi ích thổng hợp hỗ trợ mà còn một lợi ích lớn lao hơn là đại diện cho cả một công ty. Hãy tạo sự khác biệt bằng những kẹp file đẹp, nổi bật nhằm tạo nên sự độc đáo.

Đặt in ngay
In phong bì

467₫

Phong bì (bao thư, envelope, bì thư) trở thành một ấn phẩm không thể thiếu của nhiều doanh nghiệp. Sự ấn tượng, chuyên nghiệp và trang trọng của Quý công ty sẽ được nâng cao hơn khi phong bì thư được in thiết kế và in ấn đẹp mắt, mang thương hiệu độc quyền của chính công ty.

Mã: phong-bi Danh mục:
Đặt in ngay
In card visit

24,000₫

Card visit (danh thiếp, name card, business card) không chỉ đơn thuần là một mảnh giấy nhỏ in thông tin mà là một trợ thủ đắc lực có ý nghĩa trong giao tiếp. Một tấm danh thiếp đẹp, chuyên nghiệp sẽ góp phần giúp chủ nhân của nó giành chiến thắng khi giao tiếp…

Mã: card-visit Danh mục:
Đặt in ngay

MẪU THIẾT KẾ MỚI NHẤT