Sở hữu mẫu thiết kế nhanh

Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

0813.600.222

Tương tự Mẫu tiêu đề thư đẹp của Vietnam Airline

Mẫu tiêu đề thư đẹp của Vietnam Airline

Qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airline đã khẳng định được vị thế của mình trong khu vực Châu Á.

Azoka tự hào là đơn vị in ấn phẩm văn phòng của Hãng hàng không Vietnam Airline, trong đó in tiêu đề thư là một phần không thể thiếu. Ấn phẩm tiêu đề thư của Vietnam Airline được đánh giá đẹp, ấn tượng và phù hợp với nhận diện thương hiệu của hãng.

Mẫu tiêu đề thư của Vietnam Airlines do Azoka thực hiện
Mẫu tiêu đề thư của Vietnam Airlines do Azoka thực hiện

Mẫu tiêu đề thư của Vietnam Airline có kích thước khổ A4 21cm x 29.7cm. Ấn phẩm được in ấn bằng công nghệ in offset hiện đại nhất trên chất liệu giấy Offset định lượng 100gsm.

Bạn muốn sở hữu mẫu tiêu đề thư tương tự Vietnam Airline

Azoka cam kết thiết kế và in mẫu miễn phí cho đến khi khách hàng hài lòng.

In tiêu đề thư

235₫

Tiêu đề thư (Giấy tiêu đề, letterhead) được sử dụng trong các văn bản chính thức của công ty như: Báo giá, hợp đồng, thư mời…Ngoài ra, tiêu đề thư còn giúp khẳng định uy tín, thương hiệu của một công ty chuyên nghiệp.

Mã: TIEU-DE-THU Danh mục:
Đặt in ngay
In kẹp file

2,300₫

Kẹp file (file folder, bìa đựng hồ sơ) không chỉ mang lợi ích thổng hợp hỗ trợ mà còn một lợi ích lớn lao hơn là đại diện cho cả một công ty. Hãy tạo sự khác biệt bằng những kẹp file đẹp, nổi bật nhằm tạo nên sự độc đáo.

Đặt in ngay
In phong bì

467₫

Phong bì (bao thư, envelope, bì thư) trở thành một ấn phẩm không thể thiếu của nhiều doanh nghiệp. Sự ấn tượng, chuyên nghiệp và trang trọng của Quý công ty sẽ được nâng cao hơn khi phong bì thư được in thiết kế và in ấn đẹp mắt, mang thương hiệu độc quyền của chính công ty.

Mã: phong-bi Danh mục:
Đặt in ngay
In card visit

24,000₫

Card visit (danh thiếp, name card, business card) không chỉ đơn thuần là một mảnh giấy nhỏ in thông tin mà là một trợ thủ đắc lực có ý nghĩa trong giao tiếp. Một tấm danh thiếp đẹp, chuyên nghiệp sẽ góp phần giúp chủ nhân của nó giành chiến thắng khi giao tiếp…

Mã: card-visit Danh mục:
Đặt in ngay

MẪU THIẾT KẾ MỚI NHẤT