Sở hữu mẫu thiết kế nhanh

Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

0813.600.222

Tương tự Mẫu tờ gấp 4 của trường Hanoi Academy

Mẫu tờ gấp 4 của trường Hanoi Academy

Được thành lập năm 2009, Hanoi Academy là hệ thống trường song ngữ liên cấp đầu tiên tại Hà Nội. Với mục tiêu giáo dục là “Kiến tạo công dân toàn cầu”; Hanoi Academy luôn đảm bảo có nhiều cơ hồi đầu vào đại học cho học sinh của mình.

Mẫu tờ gấp 4 của trường Hanoi Academy
Mẫu tờ gấp 4 của trường Hanoi Academy

Mẫu tờ gấp 4 của trường song ngữ quốc tết Hanoi Academy được đánh giá có thiết kế độc đáo, mới mẻ và sáng tạo. Mẫu tờ gấp đã góp phần vào thành công của chiến lược marketing hiệu quả và tiết kiệm.

Mẫu tờ gấp 4 của trường Hanoi Academy
Mẫu tờ gấp 4 ấn tượng của trường Hanoi Academy
Mẫu tờ gấp 4 đẹp của trường Hanoi Academy
Mẫu tờ gấp 4 đẹp của trường Hanoi Academy

Mẫu tờ gấp do Azoka thực hiện cho Hanoi Academy có kích thước 21cm x 40cm và được thiết kế theo chiều đứng với kiểu gấp zigzag. Tờ gấp sử dụng chất liệu giấy couche định lượng 250gsm; và được in trên công nghệ in offset 4 màu tạo ra một ấn phẩm sắc nét.

Quý khách muốn sở hữu mẫu tờ gấp tương tự Hanoi Academy

In tờ gấp

814

Một tờ gấp (brochure) khi được tung ra thị trường để đến với đối tượng quảng cáo. Nó phải được truyền tải một cách trọn vẹn thông điệp của chủ nhân (doanh nghiệp); để hiệu quả quảng cáo, tiếp thị đạt cao nhất

Mã: to-gap Danh mục:
Đặt in ngay
In tờ rơi

368₫

Azoka tin rằng: Không một vị khách nào có thể bỏ qua được sự tò mò, quan tâm khi cầm trên tay những tờ rơi được thiết kế thu hút, bắt mắt từ chất liệu cho tới màu sắc đến từ công ty, cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn.

Mã: IN-TO-ROI Danh mục:
Đặt in ngay

MẪU THIẾT KẾ MỚI NHẤT