Mẫu hộp giấy đựng chanh dây sấy dẻo của Hata

Mẫu hộp giấy đựng chanh dây sấy dẻo là loại hộp giấy được cấu tạo bởi giấy carton 3 lớp sóng bồi Duplex in offset chất lượng cao từ 1 đến 4 màu cho hình ảnh sắc nét, tạo nên chiếc hộp chắc có khả năng chịu lực cao.

Mẫu hộp giấy đựng chanh dây sấy dẻo của Hata

Ngoài ra mẫu hộp giấy đựng chanh dây còn được Azoka xử lý cán màng PE bề mặt in làm tăng tính thẩm mỹ và khả năng chống trầy xước, chống thấm khi đóng gói cận chuyển hàng hóa đi xa trong môi trường công lạnh đặc biệt như trái cây khô sấy dẻo.

Mẫu hộp giấy đựng chanh dây sấy dẻo của Hata

Mẫu hộp giấy đựng chanh dây sấy dẻo là sản phẩm thế mạnh của chúng tôi hiện được dùng phổ biến trong các công ty sản xuất, đóng gói:  Thực phẩm khô, nông nghiệp, dược phẩm, siêu thị,.. các nhà máy chế biến phục vụ cho hoạt động xuất khẩu.

Mẫu hộp giấy đựng chanh dây sấy dẻo của Hata

Quý khách có nhu cầu đặt in hộp giấy đựng chanh dây sấy dẻo

Có thể thấy, các sản phẩm thịt trâu gác bếp trên thị trường hiện nay rất phong phú, do đó nhu cầu in bao bì đựng thịt trâu hun khói là vô cùng lớn.

Azoka luôn đặt bản thân vào vị trí của khách hàng, để thấu hiểu những băn khoăn, sự lo lắng của khách hàng trước khi có ý định tiến hành đặt và in ấn hộp giấy hàng loạt.

Trên thực tế, không phải khách hàng nào cũng có điều kiện tìm hiểu và biết được các địa chỉ in ấn uy tín, nhận in ấn loại sản phẩm đặc thù như hộp giấy đựng chanh dây sấy dẻo.

In hộp giấy

1,430₫

Azoka là xưởng in hộp giấy trực tiếp tại Hà Nội không thông qua đơn vị thương mại trung gian. Do đó luôn giúp Quý khách hàng tiết kiệm từ 25% đến 30% chi phí in ấn

Mã: hop-giay Danh mục:
Đặt in ngay
Hotline hỗ trợ của Công ty Azoka

 

 

MẪU THIẾT KẾ MỚI NHẤT