Mẫu phong bì xuất nhập khẩu Ý Nguyên

Mẫu phong bì thư công ty xuất nhập khẩu Ý Nguyên được Azoka thiết kế theo phong cách tối giản, sang trọng đem lại sự chuyên nghiệp tối đa cho chủ thể sở hữu.

Mẫu phong bì công ty xuất nhập khẩu Ý Nguyên

Nền trắng năng động, tinh khiết được sử dụng làm phông nền cho mẫu thiết kế tạo cảm giác thư thái, dễ chịu và thoải mái cho khách hàng.

Cùng với sự điểm tô của những họa tiết lạ mắt, độc đáo, được bố cục bên trái là một vòng tròn logo làm nổi bật tên công ty tạo sự nhận diện thương hiệu mạnh mẽ.

Mẫu phong bì công ty xuất nhập khẩu Ý Nguyên

Mẫu phong bì thư đầy phong cách này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những lĩnh vực như: Kinh doanh, xuất nhập khẩu hàng hóa, sự kiện,…

Bạn muốn có mẫu thiết kế phong bì công ty độc đáo, ấn tượng

Nếu bạn đang do dự trong việc lựa chọn một cơ sở in phong bì công ty đẹp, độc đáo và chất lượng, hãy tìm đến Azoka.

Chúng tôi hứa hẹn sẽ là đối tác tiềm năng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất từ ​​mẫu mã đến chất lượng sản phẩm trong quá trình in ấn.

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu phong bì đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

In phong bì

467₫

Phong bì (bao thư, envelope, bì thư) trở thành một ấn phẩm không thể thiếu của nhiều doanh nghiệp. Sự ấn tượng, chuyên nghiệp và trang trọng của Quý công ty sẽ được nâng cao hơn khi phong bì thư được in thiết kế và in ấn đẹp mắt, mang thương hiệu độc quyền của chính công ty.

Mã: phong-bi Danh mục:
Đặt in ngay

Hotline hỗ trợ của Công ty Azoka

MẪU THIẾT KẾ MỚI NHẤT