Xu hướng lịch Tết năm 2022 là gì? Nắm bắt xu hướng in lịch Tết năm 2022 các doanh nghiệp có thể lên ý tưởng và tạo cho mình những ấn phẩm lịch hiện đại, gây ấn tượng với người nhận. Không chỉ vậy những cuốn lịch theo xu hướng mới sẽ được người nhận yêu thích và ưu tiên sử dụng, nhờ vậy mà đem đến hiệu quả truyền thông tốt hơn.

Xu hướng lịch Tết 2022 là gì
Xu hướng lịch Tết 2022 là gì

Xu hướng in lịch Tết năm 2022 để bàn chữ A với những hình họa ngộ nghĩnh

Lịch để bàn chữ A là một trong những loại lịch Tết phổ biến nhất được doanh nghiệp lựa chọn in tặng cho khách hàng, đối tác hay nhân viên. Lịch để bàn chữ A rất tiện dụng đặc biệt là đối với nhân viên văn phòng, học sinh sinh viên bởi bên cạnh việc xem ngày tháng người sử dụng còn có thể note và theo dõi các công việc quan trọng ngay trên cuốn lịch.

Trước lịch chữ A chủ yếu được in tranh phong cảnh, tranh dân gian hay hình hoa lá. Tuy nhiên, những năm gần đây xu hướng in hình họa ngộ nghĩnh lên lịch chữ A đang rất phổ biến.

Hình họa thường lấy ý tưởng từ nhân vật hoạt hình, hoặc bắt “trend” ký họa hài hước, đáng yêu, truyền tải thông điệp ý nghĩa. Những cuốn lịch này khiến người xem cảm thấy thoải mái và vui vẻ mang ý nghĩa cổ vũ động viên tinh thần làm việc.

In lịch Tết 2024

5,800

Lịch Tết là một trong những ấn phẩm mang lại hiệu quả lớn trong việc marketing. Gửi tặng cho khách hàng, đối tác hay nhân viên một mẫu lịch Tết đẹp và ấn tượng sẽ là một món quà ý nghĩa trong ngày Tết.

Mã: IN-LICH-TET Danh mục:
Đặt in ngay

Xu hướng sử dụng nội dung đối đáp ngắn trên lịch để bàn

Một trong những xu hướng lịch Tết năm 2022 không thể bỏ qua đó là sử dụng nội dung đối đáp ngắn gọn, để chuyển tải nội dung nào đó đến người xem. Có thể đối đáp ngắn để minh họa lịch. Nội dung có thể là đối đáp giữa nhân viên với nhân viên, giữa nhân viên và sếp, hay nhân viên với khách hàng…

Thay vì sử dụng những câu ngạn ngữ, tục ngữ, ca dao thì việc sử dụng nội dung là những đối đáp ngắn tạo cảm giác mới mẻ, gây ấn tượng cho người đọc, người dùng cảm thấy gần gũi, hài hước đúng với thực tế công việc mình làm. Các nội dung cũng  mang xu hướng hiện đại hơn có thể hướng đến nhiều đối tượng.

Đừng bỏ lỡ: Những mầu lịch Tết đẹp

Xu hướng lịch Tết năm 2022 là lịch bloc lớn

Lịch bloc lớn là xu hướng lịch Tết 2021
Lịch bloc lớn là xu hướng lịch Tết 2022

Trước đây, nếu như chúng ta chỉ quen với những thiết kế lịch bloc nhỏ với kích thước thường là 14,5 x 20,5cm thì năm 2022 xu hướng in lịch bloc siêu đại có kích thước 20 x 30cm và bloc cực đại có kích thước 25 x 35cm được vô cùng ưa chuộng.

Lịch bloc kích thước lớn được in đẹp hơn, dễ nhìn hơn mang tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều. Ngoài việc để xem ngày tháng người dùng còn có thể sử dụng chúng như một vật trang trí mang đến may mắn.

Xu hướng lịch Tết 2022 với bìa lịch sang trọng

Bìa lịch (khánh lịch) trước đây thường được làm bằng carton, nổi bật hình 3 ông Phúc, Lộc, Thọ và dòng chữ chúc mừng năm mới, các câu đối thì hiện xu hướng này đã thay đổi. Năm 2022 các doanh nghiệp in lịch bloc tặng cho khách hàng vô cùng chú trọng đến thiết kế bìa lịch.

Theo thời gian, các bìa lịch đã chuyển từ hướng in thông thường lên in nổi, in ép kim. Năm 2022 ngoài in bìa lịch dập nổi ép kim trên bìa carton dự đoán xu hướng kết hợp sử dụng các chất khác như nhựa, gỗ, mica tạo sự mới mẻ sang trọng sẽ rất phổ biến.

Việc in bìa lịch kèm lịch Tết theo xu hướng mới làm tăng chi phí in lịch lên khá nhiều. Tuy nhiên, hiệu quả mang lại là rất lớn đặc biệt là đối với các doanh nghiệp in lịch với mục đích tặng và truyền thông thương hiệu của mình.

Xu hướng in sản phẩm, in hình ảnh doanh nghiệp

In sản phẩm, in hình ảnh doanh nghiệp lên lịch trước đây được sử dụng rất nhiều, nhưng sau đó do không gây được ấn tượng và thiết kế trước đây không đẹp nên rất ít doanh nghiệp sử dụng.

Xu hướng in sản phẩm, in hình ảnh của doanh nghiệp lên lịch đặc biệt là lịch để bàn và lịch treo tường 7 tờ sử dụng lò xo sẽ được sử dụng trở lại. Các hình ảnh sản phẩm, hình ảnh của doanh nghiệp được sắp xếp một cách tinh tế theo từng chủ đề hấp dẫn hơn, mang phong cách hiện đại, đẹp hơn rất nhiều so với cách in truyền thống trước kia.

Hotline hỗ trợ của Công ty Azoka

Trên đây là chia sẻ về xu hướng Lịch tết năm 2022 của Công ty cổ phần in Azoka. Hy vọng qua những chia sẻ này sẽ giúp ích cho nhiều doanh nghiệp khi lựa chọn in ấn. Để được tư vấn xu hướng in lịch 2022 chi tiết và in lịch Tết giá rẻ doanh nghiệp vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 0813.600.222, chúng tôi luôn sẵn lòng được phục vụ quý khách hàng!

TƯƠNG TỰ Xu hướng lịch Tết năm 2022 là gì

Tác giả CEO Đào Văn Cảnh

Tư vấn chuyên môn bài viết

ĐÀO VĂN CẢNH

Founder, CEO Azoka

Trải qua hơn 10 năm đắm mình trong ngành quảng cáo, thiết kế đồ họa, in ấn và gia công in ấn. Tôi đã chứng kiến và tháo gỡ rất nhiều khó khăn trong việc tạo ra tem nhãn, ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm quảng cáo, ấn phẩm bao bì đến các ấn phẩm khác cho hơn 10.000 khách hàng doanh nghiệp cùng với 15.000 hộ kinh doanh cá thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *