Trong thời đại công nghiệp hóa hiện nay, việc sử dụng các sản phẩm hóa chất đã trở nên phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau như sản xuất, nông nghiệp, xây dựng, và thậm chí cả trong sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, nhiều sản phẩm hóa chất có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe con người và môi trường nếu được sử dụng hoặc bảo quản không đúng cách. Vì vậy, in tem nhãn hóa chất đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp thông tin cần thiết về sản phẩm, đảm bảo sử dụng an toàn và hiệu quả.

In tem nhãn hóa chất giá rẻ theo yêu cầu, thiết kế mẫu miễn phí

Tem nhãn hóa chất là gì?

Tem nhãn hóa chất là loại tem nhãn dán được sử dụng để dán trên các chai lọ bao bì nhằm xác định các loại hóa chất bên trong. Đồng thời cung cấp thông tin quan trọng nguy cơ nguy hiểm và hướng dẫn bảo quản hoặc sử dụng an toàn.

Tem nhãn hóa chất là gì?

Vai trò quan trọng của tem nhãn hóa chất

Nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam, đã ban hành quy định bắt buộc về ghi nhãn hóa chất. Có rất nhiều hóa chất hiện nay, có nhiều loại có thể ảnh hưởng đến tính mạng con người. Có thể kể đến như Mercury(thuỷ ngân), Cyanide (xyanua), Sarin, Arsenic(thạch tín),…. Chính vì vậy in tem nhãn hóa chất là điều cần thiết.

Tem nhãn giúp cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác về sản phẩm. Đồng thời chỉ rõ các mối nguy hiểm, như dễ cháy, nổ, độc hại và ăn mòn…về hóa chất đó. Điều này giúp người sử dụng hiểu rõ về sản phẩm, đưa ra biện pháp phòng ngừa phù hợp. Từ đó, đảm bảo an toàn cho bản thân, người khác và môi trường xung quanh.

Bên cạnh đó, in tem nhãn hóa chất còn giúp cơ quan chức năng kiểm soát chất lượng hóa chất trên thị trường và đảm bảo an toàn cho người mua.

Vai trò quan trọng của tem nhãn hóa chất

Các thông tin cần có trên tem nhãn hóa chất

Theo Khoản 48 Điều 12 Nghị định số 89/2006/NĐ-CP và theo quy định của GHS (Hệ thống hài hòa toàn cầu về phân loại và ghi nhãn hóa chất). Các thông tin dưới đây cần phải được ghi rõ trên tem nhãn hóa chất

 • Tên hóa chất.
 • Mã nhận dạng hóa chất.
 • Hình đồ cảnh báo, từ cảnh báo, cảnh báo nguy cơ.
 • Biện pháp phòng ngừa.
 • Định lượng.
 • Thành phần hoặc thành phần định lượng.
 • Ngày sản xuất.
 • Hạn sử dụng (nếu có).
 • Thông tin nhà sản xuất, nhập khẩu, phân phối.
 • Xuất xứ hàng hóa.
 • Hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn bảo quản.

Các thông tin cần có trên tem nhãn hóa chất

Chất liệu in tem nhãn hóa chất thông dụng

Hóa chất thường được lưu trữ trong các môi trường có điều kiện bảo quản khác biệt. Vì vậy chất liệu in tem nhãn cần đảm bảo được độ bền, bám dính tốt trong mọi điều kiện. Decal nhựa và decal bạc là hai chất liệu được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Decal nhựa

Chất liệu được tạo ra bằng nhiều loại nhựa khác nhau: Polyester, nhựa vinyl hoặc polypropylen.. Từ đó tạo ra decal nhựa có khả năng bám dính tốt, khó rách, chất lượng in rõ nét. Điều này giúp decal nhựa có thể sử dụng được điều kiện môi trường đông lạnh hoặc nhiệt độ cao.

Decal bạc

Là chất liệu được tráng phủ thêm lớp kim loại mỏng trên bề mặt nhựa. Decal bạc chịu được mọi điều kiện môi trường bảo quản, chống oxy hóa. Đây là lựa chọn hàng đầu cho những loại hóa chất có tính độc hại cao.

Ngoài ra decal giấy cùng là một lựa chọn khi in tem dán hóa chất. Đây là chất liệu giá thành rẻ, dễ in ấn nhưng dễ rách, không chống thấm. Decal giấy phù hợp với các hóa chất bảo quản ở điều kiện thường.

Chất liệu in tem nhãn hóa chất thông dụng

Mẫu tem nhãn hóa chất đẹp, chuyên nghiệp

Ngoài việc cung cấp đầy đủ thông tin theo quy định, tem nhãn hóa chất cũng cần có thiết kế đẹp, chuyên nghiệp để thu hút sự chú ý và dễ nhận biết. Dưới đây là một số mẫu tem nhãn khách hàng có thể tham khảo.

Mẫu tem nhãn dán hóa chất

Mẫu tem nhãn dán hóa chất

Mẫu tem nhãn dán hóa chất

Mẫu tem nhãn dán hóa chất

Mẫu tem nhãn dán hóa chất

Mẫu tem nhãn dán hóa chất

Mẫu tem nhãn dán hóa chất

Mẫu tem nhãn dán hóa chất

Mẫu tem nhãn dán hóa chất

Những lợi ích khi in tem nhãn hóa chất tại Azoka

Azoka không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số điểm nổi bật khi lựa chọn dịch vụ in tem nhãn hóa chất tại Azoka:

 • Xưởng in làm việc trực tiếp với khách hàng giúp tiết kiệm đến 30% chi phí
 • Được hỗ trợ thiết kế và chỉnh sửa nhãn dán miễn phí.
 • Được in thử, in test không giới hạn số lượng, không mất phí.
 • Đảm bảo thông tin được in ấn đầy đủ và chính xác, đền bù 100% phí hợp đồng nếu có lỗi.
 • Giảm giá, chiết khấu, nhiều chương trình khuyến mãi khi in số lượng lớn. Hoặc trở thành khách hàng thân thiết của xưởng in.
 • Khách hàng được sử dụng những công nghệ in hàng đầu: In offset, in laser, in phun, in flexo,…
 • Nhận in mọi số lượng khách hàng yêu cầu.
 • Giao hàng nhanh chóng, miễn phí, đúng hẹn theo hợp đồng.
 • Tư vấn rõ ràng, tỉ mỉ theo từng yêu cầu của khách hàng.

Những lợi ích khi in tem nhãn hóa chất tại Azoka

Liên hệ đặt in tem nhãn hóa chất giá rẻ tại Hà Nội

Azoka là xưởng in tem nhãn giá rẻ, uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in tem nhãn cho nhiều sản phẩm khác nhau: Hóa chất, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thuốc thú y, bánh kẹo,…

Azoka luôn nhiệt tình và chuyên nghiệp trong việc tư vấn, thiết kế và sản xuất tem nhãn hóa chất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Với trang thiết bị in tiên tiến, Azoka mang đến những mẫu tem nhãn hóa chất in sắc nét, chất lượng cao và đáp ứng được mọi tiêu chuẩn nhãn mác.

Mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất, nhưng Azoka vẫn duy trì mức giá cạnh tranh, phải chăng phù hợp với mọi doanh nghiệp. Đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Liên hệ ngay với Azoka để được tư vấn tận tình và nhận báo giá in tem nhãn hóa chất giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Địa chỉ đặt in tem nhãn dán hóa chất giá rẻ tại Hà Nội

TƯƠNG TỰ In tem nhãn hóa chất

Tác giả CEO Đào Văn Cảnh

Tư vấn chuyên môn bài viết

ĐÀO VĂN CẢNH

Founder, CEO Azoka

Trải qua hơn 10 năm đắm mình trong ngành quảng cáo, thiết kế đồ họa, in ấn và gia công in ấn. Tôi đã chứng kiến và tháo gỡ rất nhiều khó khăn trong việc tạo ra tem nhãn, ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm quảng cáo, ấn phẩm bao bì đến các ấn phẩm khác cho hơn 10.000 khách hàng doanh nghiệp cùng với 15.000 hộ kinh doanh cá thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *