Đặt in lịch tết vào thời điểm nào tốt nhất? Được rất nhiều doanh nghiệp và đơn vị quan tâm. Có những thời điểm đặt in lịch tết bạn sẽ được hưởng lợi ích lớn như: Giá rẻ, được tặng quà, được tặng sản phẩm… và có những thời điểm đặt in lịch bạn sẽ không được hưởng lợi ích gì, thậm chí là phải trả nhiều chi phí hơn để có thể in lịch.

Nếu bạn đang có dự định cầu đặt in lịch tết thì bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn thời điểm đặt in lịch tết tốt nhất.

Nên đặt in lịch tết vào thời điểm nào là tốt nhất
Nên đặt in lịch tết vào thời điểm nào là tốt nhất

Lựa chọn thời điểm đặt in trước thời điểm cần giao lịch từ 1 đến 2 tháng

Đặt in lịch tết gấp hay đặt in lấy ngay, đa số khách hàng khi đặt in sẽ phải trả thêm 1 phần chi phí cho đơn vị in ấn để họ có thể thực hiện việc sản xuất nhanh hơn. Các chi phí này được phân bổ trên đầu mỗi sản phẩm và không tách bạch nên đôi khi khách hàng sẽ không để ý.

Mặt khác, nếu đặt in lịch tết gấp, thời gian nhận lịch có thể không được đảm bảo do các mẫu lịch có kỹ thuật in khó, cần thời gian chờ cho mực in khô để có thể tiếp tục in hay không sẵn nguyên liệu để làm. Đây cũng là lý do nhiều đơn vị in ấn có bảng báo giá dành riêng cho các đơn vị in lịch tết lấy ngay và thường đắt hơn so với in lịch tết thông thường.

Như vậy, để đảm bảo có chi phi phí tốt nhất doanh nghiệp, đơn vị nên đặt in lịch tết sớm, trước ngày cần nhận sản phẩm từ 1-2 tháng. Đối với các doanh nghiệp đặt in lịch với số lượng lớn có thể đặt trước từ 3-4 tháng để đơn vị in ấn có thể chuẩn bị nguyên liệu và cho ra những sản phẩm lịch tết chất lượng và giá rẻ.

Xem thêm: Doanh nghiệp nên in loại lịch tết nào phù hợp nhất

Lựa chọn thời điểm đặt in trùng với thời gian khuyến mại của các đơn vị in ấn

Ngoài việc lựa chọn thời điểm đặt in lịch tết trước thời điểm nhận sản phẩm từ 1-2 tháng thì lựa chọn đặt in lịch tết vào thời điểm khuyến mại cũng được rất nhiều các doanh nghiệp và đơn vị lựa chọn. Đặt in lịch tết vào thời điểm này thông thường khách hàng sẽ được gia tăng lợi ích và giảm chi phí in ấn.

Vào thời điểm cuối năm các đơn vị in ấn sẽ tung rất nhiều chương trình khuyến mại để thu hút khách hàng đặt in lịch tết. Các chương trình khuyến mại có thể là giảm giá in, chiết khấu % trên mỗi hóa đơn thanh toán hoặc có thể là được tặng thêm sản phẩm in, miễn phí giao hàng…

Thời điểm diễn ra các chương trình khuyến mại của các đơn vị in ấn thường rơi vào tháng 10, tháng 11 và đầu tháng 12 dương lịch. Vì vậy, nếu có dự định in lịch tết doanh nghiệp cần theo dõi và tìm hiểu các chương trình khuyến mãi của các đơn vị in ấn và đặt in kịp thời.

In lịch Tết 2024

5,800

Lịch Tết là một trong những ấn phẩm mang lại hiệu quả lớn trong việc marketing. Gửi tặng cho khách hàng, đối tác hay nhân viên một mẫu lịch Tết đẹp và ấn tượng sẽ là một món quà ý nghĩa trong ngày Tết.

Mã: IN-LICH-TET Danh mục:
Đặt in ngay

Không nên đặt in lịch vào thời điểm giáp tết

Thời điểm giáp tết dương lịch hay tết âm lịch là thời điểm rất nhạy cảm, thông thường giá cả thị trường đều sẽ tăng vào những ngày này. Không nên đặt in lịch tết dương lịch vào thời điểm giáp tết bởi thời điểm này các đơn vị in ấn đều thường sẽ nhích giá lên 1 chút. Nếu đặt lịch in vào giáp tết âm lịch thì nhu cầu mua lịch, nhu cầu nhận lịch không cao do họ đã mua vào thời điểm trước tết dương lịch.

Ngoài ra đây cũng là thời điểm nóng các đơn vị in ấn thường rất bận in lịch cho các đơn đặt hàng đặt trước đó. Nếu bạn đặt in vào thời điểm này rất có thể bạn sẽ không được tư vấn kỹ lưỡng, không được phục vụ tốt, các sản phẩm có thể bị làm ẩu hơn dẫn đến chất lượng không như mong muốn. Cũng có thể thời gian nhận hàng của bạn sẽ không được đảm bảo do các đơn vị in quá tải công việc và họ thể làm nhanh hơn được.

Không nên đặt in lịch quá sớm trước thời điểm cuối năm

Không nên đặt in lịch quá sớm là kinh nghiệm của rất nhiều doanh nghiệp đặt in lịch tết. Việc đặt in quá sớm trước thời điểm cuối năm (khi mà lịch tết được sử dụng hoặc bắt đầu được tiêu thụ) khiến cho nhiều doanh nghiệp gặp phiền phức như:

  • Phát sinh thêm chỗ để lịch, nếu lịch quả nhiều có thể phải bố trí kho chứa.
  • Bảo quản lịch không tốt dẫn đến hư hỏng gây thiệt hại.
  • Đơn vị in ấn chưa chuẩn bị được những điều kiện tốt nhất để in lịch khiến sản phẩm lịch không như mong muốn.
  • Không nắm bắt được những xu hướng ở thời điểm cuối năm (thời điểm trong tương lai) khiến cho các mẫu lịch Tết được đặt in kém hấp dẫn và không gây chú ý cho người nhận, giảm sức tiêu thụ của lịch.

Các doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu đặt in lịch tết cần đặc biệt lựa chọn thời điểm đặt in cho phù hợp. Lựa chọn đúng thời điểm đặt in sẽ góp phần giúp doanh nghiệp có được những cuốn lịch tết thiết kế đẹp, bắt mắt, nội dung lôi cuốn, đặc biệt là in lịch tết với chi phí rẻ, gia tăng lợi ích tối đa.

Hotline hỗ trợ của Công ty Azoka

Để được tư vấn đặt in lịch tết và báo giá in lịch tết tại Hà Nội tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo đường dây nóng: 0813.600.222.

Công ty cổ phần in Azoka luôn sẵn lòng được phục vụ quý khách hàng.

TƯƠNG TỰ Nên đặt in lịch tết vào thời điểm nào là tốt nhất

Tác giả CEO Đào Văn Cảnh

Tư vấn chuyên môn bài viết

ĐÀO VĂN CẢNH

Founder, CEO Azoka

Trải qua hơn 10 năm đắm mình trong ngành quảng cáo, thiết kế đồ họa, in ấn và gia công in ấn. Tôi đã chứng kiến và tháo gỡ rất nhiều khó khăn trong việc tạo ra tem nhãn, ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm quảng cáo, ấn phẩm bao bì đến các ấn phẩm khác cho hơn 10.000 khách hàng doanh nghiệp cùng với 15.000 hộ kinh doanh cá thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *