In hộp giấy đựng thức ăn là dịch vụ in ấn trên các loại hộp đựng thực phẩm, thường được sử dụng trong ngành thực phẩm và đồ uống. Các hộp đựng thức ăn được in ấn với các thông tin như logo của thương hiệu, tên sản phẩm, hình ảnh hoặc thông tin liên lạc của doanh nghiệp. Với dịch vụ in hộp giấy giá rẻ, doanh nghiệp có thể tăng tính chuyên nghiệp và thu hút sự chú ý của khách hàng thông qua những bao bì sản phẩm đẹp mắt và chất lượng cao.

Hộp đựng thức ăn là một vật không thể thiếu được trong tất cả các hoạt động kinh doanh thực phẩm đồ ăn. Tuy nhiên xu hướng hiện nay, thay vì các hộp đựng nhựa, thì chất liệu hộp giấy được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn.

Giữ thức ăn tươi ngon, bảo vệ sức khỏe cả gia đình với hộp đựng thức ăn của Azoka.

Chất liệu giấy in hộp đựng thức ăn thông dụng

Chất liệu giấy in được sử dụng phải đảm bảo độ an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng và đáp ứng các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm.

  • Giấy Ivory: Là loại giấy có hai mặt khác nhau, một mặt nhám, và một mặt nhẵn, bóng. Người ta thường hay sử dụng in hộp đựng thức ăn bằng giấy Ivory để đựng thực phẩm, bánh, kẹo…
  • Giấy Bristol: Đây là loại giấy có hai mặt đều bóng, sáng, độ bám mực khá tốt nên được nhiều nhà hàng sử dụng.
  • Giấy Couche: Đây là loại giấy có đặc điểm mịn và bóng dễ làm nổi bật các họa tiết và hình ảnh sản phẩm cho người sử dụng.
  • Giấy Duplex: Chất liệu này cũng có hai mặt, mặt ngoài sáng, bóng còn mặt trong có màu trầm, thường được ứng dụng làm các hộp đựng bánh, kẹo. Loại giấy này hay được sử dụng để làm hộp với kích thước lớn nhờ vào định lượng giấy lớn.
  • Giấy Kraft: Do giá thành rẻ nên thường được sử dụng trong hộp đựng cơm

Chất liệu giấy in hộp đựng thức ăn thông dụng

Kiểu dáng in hộp giấy đựng thức ăn thông dụng hiện nay

Hiện nay, có nhiều kiểu dáng hộp đựng thức ăn được sử dụng phổ biến, bao gồm:

Kiểu dáng hình hộp chữ nhật, hình vuông

Với kiểu dáng hình hộp chữ nhật hoặc hình vuông ưu điểm là nhìn đẹp, lịch sự, thường các hình dáng hộp như vậy sẽ chứa đựng được nhiều loại thức ăn hơn so với các hộp có hình tròn, hình trụ.

Các hộp hình chữ nhật hoặc hình vuông được xếp chồng lên nhau được một cách gọn gàng, dễ dàng giúp cho quá trình xếp khối hoặc đóng thành kiện của các đơn vị nhanh hơn. Điều này đã giúp quá trình phân phối và chuyên chở, kiểm kê số lượng một cách dễ dàng hơn.

Hộp giấy đựng đồ ăn nhanh Pizza
Hộp giấy đựng đồ ăn nhanh Pizza
Hộp bằng giấy dùng để đựng thức ăn nóng
Hộp bằng giấy dùng để đựng thức ăn nóng
Mẫu hộp giấy dùng để đựng thức ăn
Mẫu hộp giấy dùng để đựng thức ăn
Mẫu hộp giấy đựng đồ ăn nhanh do Azoka thiết kế và in ấn
Mẫu hộp giấy đựng đồ ăn nhanh do Azoka thiết kế và in ấn
Mẫu hộp giấy đựng thức ăn nhanh khoa tây chiên
Mẫu hộp giấy đựng thức ăn nhanh khoa tây chiên

Mẫu hộp giấy Kraft đựng thức ăn

Hộp giấy tròn đựng thức ăn

Hộp giấy hình trụ tròn dùng để đóng gói và bảo quản sản phẩm khỏi những tác động như: Độ ẩm, nấm mốc, không khí từ bên ngoài. do không có góc cạnh như các hình khối khác do đó không có độ hở.

Với kiểu dáng hình trụ, các sản phẩm khi vận chuyển sẽ không bị biến dạng và hư hỏng bởi khả năng chịu lực của khối hình trụ rất tốt. Khi in hộp giấy đựng thức ăn hình trụ thường có tiết diện tích lớn giúp các doanh nghiệp in thông tin quảng cáo thương hiệu, sản phẩm của mình một cách dễ dàng hơn.

Mẫu hộp đựng đồ ăn mang đi bằng giấy Kraft
Mẫu hộp đựng đồ ăn mang đi bằng giấy Kraft
Mẫu hộp giấy hình trụ tròn đựng thức ăn
Mẫu hộp giấy hình trụ tròn đựng thức ăn
Mẫu hộp giấy hình trụ dùng để đựng canh
Mẫu hộp giấy hình trụ dùng để đựng canh

Hộp có quai xách

Hộp có quai xách đựng thức ăn được khá nhiều khách hàng lựa chọn bởi với hình dạng này thì hộp đựng sẽ có độ dẻo dai hơn, chịu lực tốt hơn giúp cho quá trình vận chuyển được tốt hơn.

Ngoài ra, túi giấy rất dễ sử dụng cho người tiêu dùng vì thường sẽ có quai xách nên được nhiều người sử dụng hơn các loại hình khối khác. Túi giấy cũng có nhiều diện tích và dễ in các nội dung quảng cáo sản phẩm hơn cho các doanh nghiệp, tổ chức.

Mẫu hộp đựng thức ăn được thiết kế với dạng túi rất tiện lợi cho việc mang đi
Mẫu hộp đựng thức ăn được thiết kế với dạng túi rất tiện lợi cho việc mang đi
Mẫu hộp đựng thức ăn được thiết kế có quai cầm rất tiện lợi và gọn gàng
Mẫu hộp đựng thức ăn được thiết kế có quai cầm rất tiện lợi và gọn gàng
Mẫu hộp được làm bằng giấy Kraft dùng để đựng thức ăn nhanh
Mẫu hộp được làm bằng giấy Kraft dùng để đựng thức ăn nhanh
Hộp giấy dùng để đựng đồ ăn nhanh có quai cầm
Hộp giấy dùng để đựng đồ ăn nhanh có quai cầm

Kiểu dáng hình tam giác

Đây là một kiểu in hộp đựng thực phẩm có hình dáng tam giác, do không cầu kỳ như các loại hình dáng khác nên túi hình tam giác thường có giá thành rẻ, đặc biệt phù hợp để đựng đồ ăn nhanh như: Pizza, sandwich.

Với hộp đựng thức ăn bằng giấy hình tam giác thường dùng loại có nắp gập hoặc không có nắp vì vậy sẽ tiện lợi cho người sử dụng, tuy nhiên với hình dáng này, bạn nên sử dụng thêm một túi nilon bọc bên ngoài nếu bạn muốn mang đi xa nhé.

Mẫu hộp giấy thiết kế kiểu hình tam giác đựng bánh mỳ Sandwich
Mẫu hộp giấy thiết kế kiểu hình tam giác đựng bánh mỳ Sandwich
Mẫu vỏ hộp giấy đựng pizza hình tam giác
Mẫu vỏ hộp giấy đựng pizza hình tam giác
Mẫu hộp giấy đựng thức ăn có bóng kính do Azoka thiết kế và in ấn
Mẫu hộp giấy đựng thức ăn có bóng kính do Azoka thiết kế và in ấn

Quy trình in hộp giấy đựng thức ăn chuyên nghiệp tại Azoka

Tại Công ty cổ phần in Azoka, mỗi sản phẩm được làm ra đều phải trải qua những công đoạn yêu cầu về độ hoàn chỉnh cao:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên trực tổng đài của Công ty sẽ tiếp nhận toàn bộ thông tin yêu cầu của khách hàng về số lượng, loại, kích thước hộp giấy, chất liệu. Hoặc ý tưởng về nội dung trình bày trên hộp, túi giấy và chuyển thông tin tới bộ phận thiết kế của Công ty.

Bước 2: Tư vấn và thiết kế mẫu

Sau khi đã hiểu rõ yêu cầu của khách hàng, đội ngũ thiết kế của Azoka sẽ tạo ra một mẫu thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Thiết kế này sẽ được gửi cho khách hàng để duyệt trước khi tiến hành sản xuất.

Miễn phí thiết kế mẫu theo yêu cầu của khách hàng

Bước 3: Gửi bản thiết kế cho khách hàng thẩm định

Sau khi thiết kế được duyệt, Azoka sẽ chuẩn bị một mẫu hộp đựng thức ăn để khách hàng xem trước và duyệt. Nếu có thay đổi nào, Azoka sẽ điều chỉnh lại thiết kế cho đến khi khách hàng hài lòng.

Bước 4: Tiến hành in test

Bước này sẽ được bộ phận in ấn tiến hành in mẫu bao bì đựng thực phẩm và cùng với khách hàng đánh giá lại lần cuối bao bì sản phẩm trước khi in đồng loạt.

Bước 5: Tiến hành in hộp giấy đựng thức ăn hàng loạt

Trên cơ sở đánh giá bản in mẫu, hộp đựng thức ăn sẽ được tiến hành in ấn hàng loạt để đưa sản phẩm tới tận tay khách hàng.

Xưởng in hiện đại của Azoka đáp ứng được mọi nhu cầu in vỏ hộp giấy đựng thức ăn của Quý khách

Bước 6: Đóng gói sản phẩm

Bộ phận in ấn sau khi in hàng loạt các loại hộp đựng thức ăn thì sẽ xếp chồng thành kiện để vận chuyển cho khách hàng.

Azoka sẽ đóng gói các hộp đựng thực phẩm và vận chuyển chúng đến địa chỉ yêu cầu của khách hàng

Bước 7: Đóng gói và vận chuyển

Sau khi mọi công đoạn hoàn tất, nhân viên Marketing sẽ liên hệ với khách hàng và vận chuyển giao tận tay cho khách hàng. Sau đó khách hàng nhận hàng, ký nhận đủ số lượng, chủng loại và thanh toán hợp đồng với nhân viên của Công ty.

Miễn phí giao hàng tận nơi tại Hà Nội

Tóm lại, quy trình in ấn hộp đựng thực phẩm tại Azoka rất chuyên nghiệp và được thực hiện bởi đội ngũ có kinh nghiệm và sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Đặt in hộp giấy đựng thức ăn giá rẻ tại Azoka

Để đặt in hộp giấy đựng thức ăn giá rẻ tại Azoka khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty theo số điện thoại 0813.600.222 hoặc chat với nhân viên tư vấn trực tiếp tại website: https://azoka.vn.

Với những kinh nghiệm thực tế trong nhiều năm qua, kết hợp với dây truyền in ấn hiện nay nhất hiện nay, Azoka cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những ấn phẩm bao bì chất lượng nhất và giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá

Xem thêm: In túi giấy đựng thực phẩm

TƯƠNG TỰ In hộp giấy đựng thức ăn

Tác giả CEO Đào Văn Cảnh

Tư vấn chuyên môn bài viết

ĐÀO VĂN CẢNH

Founder, CEO Azoka

Trải qua hơn 10 năm đắm mình trong ngành quảng cáo, thiết kế đồ họa, in ấn và gia công in ấn. Tôi đã chứng kiến và tháo gỡ rất nhiều khó khăn trong việc tạo ra tem nhãn, ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm quảng cáo, ấn phẩm bao bì đến các ấn phẩm khác cho hơn 10.000 khách hàng doanh nghiệp cùng với 15.000 hộ kinh doanh cá thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *