Những mẫu in bao lì xì truyền thống đã không còn tạo ra được sự hấp dẫn, thay vào đó là những thiết kế mới lạ, theo kịp xu hướng thời đại. Một trong những mẫu bao lì xì đang gây sốt hiện nay là in bao lì xì gieo quẻ. Hãy cùng Azoka khám phá những mẫu bao lì xì gieo quẻ nổi bật nhất trong năm nay qua bài viết này.

Xưởng in bao lì xì gieo quẻ, bao lì xì bốc thăm giá rẻ theo yêu cầu tại Hà Nội

Lì xì gieo quẻ là gì?

Cùng với in lịch Tết, lì xì là một ấn phẩm không thể thiếu trong những ngày đầu xuân. Với sự sáng tạo không ngừng hiện nay, có rất nhiều phong cách, mẫu mà lì xì khác nhau được sử dụng.

Lì xì gieo quẻ là mẫu thiết kế xu hướng mới nổi trong những năm gần đây. Đây là loại bao lì xì độc đáo cho những ai muốn “thử thách vận may”.

Bao lì xì gieo quẻ được làm giống như một hộp lớn đựng nhiều bao quẻ lì xì khác nhau. Mỗi quẻ chứa một món quà và những lời chúc may mắn cho tương lai. Có thể là những lời chúc về tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc, thành công hay thịnh vượng. Điều này làm cho người nhận bao lì xì cảm thấy thích thú và đặc biệt hơn.

Lì xì gieo quẻ là gì?

Quy cách in ấn bao lì xì gieo quẻ chuẩn tại Azoka

Quy cách in ấn bao lì xì gieo quẻ chuẩn tại Azoka

Tổng hợp mẫu in bao lì xì gieo quẻ hot – trend tại Azoka

Bao lì xì gieo quẻ là một sản phẩm độc đáo và sáng tạo của Azoka. Khách hàng có thể chọn nhiều mẫu mẫu bao lì xì với nhiều chủ đề khác nhau. Ví dụ như 12 con giáp, lì xì hình con hổ, hoa văn, phong cảnh… Đồng thời, Azoka cam kết lì xì của chúng tôi được làm từ giấy chất lượng cao, có độ bền và đẹp mắt.

Quý khách có thể tham khảo một số mẫu thiết kế do Azoka đã thực hiện dưới đây:

Mẫu bao lì xì gieo quẻ đẹp ấn tượng do Azoka thiết kế

Mẫu bao lì xì gieo quẻ với thiết kế đơn giản

Mẫu bao lì xì gieo quẻ chúc mừng năm mới

Mẫu bao lì xì gieo quẻ 2024

Mẫu hộp bao lì xì gieo quẻ độc đáo với thiết kế hot trend

Mẫu bao lì xì gieo quẻ đẹp do Azoka thiết kế và in ấn

Mẫu bao lì xì gieo quẻ phát lộc

Mẫu bao lì xì gieo quẻ sang trọng do Azoka thực hiện

Mẫu bao lì xì gieo quẻ bốc thăm những lời chúc

Mẫu bao lì xì bốc thăm độc đáo do Azoka thực hiện

Địa chỉ in ấn bao lì xì gieo quẻ theo yêu cầu tại Hà Nội

Quý khách muốn tạo ấn tượng với người nhận bằng những bao lì xì bốc thăm độc đáo? Hãy đến với Azoka, địa chỉ có thể in bao lì xì theo yêu cầu một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Azoka là một công ty chuyên in ấn với nhiều năm kinh nghiệm được nhiều tổ chức và cá nhân lựa chọn. Chúng tôi có nhiều mẫu bao lì xì đa dạng, từ truyền thống đến hiện đại, từ đơn giản đến cầu kỳ. Quý khách có thể lựa chọn mẫu bao lì xì sẵn có hoặc gửi ý tưởng cho chúng tôi để thiết kế theo yêu cầu.

Azoka cam kết mang đến cho khách hàng những ấn phẩm chất lượng nhất.

Azoka còn có nhiều ưu đãi, khuyến mãi lớn cho khách hàng khi in lì xì cùng lịch Tết, hộp giấy, túi giấy, hộp cao cấp,…. Hãy đến với Azoka để ngay hôm nay nhé

Hotline hỗ trợ của Công ty Azoka

TƯƠNG TỰ In bao lì xì gieo quẻ

Tác giả CEO Đào Văn Cảnh

Tư vấn chuyên môn bài viết

ĐÀO VĂN CẢNH

Founder, CEO Azoka

Trải qua hơn 10 năm đắm mình trong ngành quảng cáo, thiết kế đồ họa, in ấn và gia công in ấn. Tôi đã chứng kiến và tháo gỡ rất nhiều khó khăn trong việc tạo ra tem nhãn, ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm quảng cáo, ấn phẩm bao bì đến các ấn phẩm khác cho hơn 10.000 khách hàng doanh nghiệp cùng với 15.000 hộ kinh doanh cá thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *