Bánh tráng trộn là món ăn vặt được ưa chuộng bởi nhiều người, nhất là giới trẻ. Đây là món ăn lý tưởng cho những buổi gặp gỡ, vui chơi của bạn bè. Để cạnh tranh trên thị trường, các đơn vị kinh doanh bánh tráng trộn cần nâng cao uy tín, chuyên nghiệp. Vì vậy, in tem nhãn bánh tráng là một giải pháp hiệu quả, được nhiều cửa hàng áp dụng.
In tem nhãn sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu, cũng như biết thêm các thông tin về sản phẩm.
Bánh tráng có cần thiết dán tem nhãn không?
Việc dán tem nhãn dán lên bao bì bánh tráng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, bao gồm:
- Tuân thủ đúng theo luật nhãn hàng hóa nhằm bảo vệ quyền lợi của người dùng và nhà sản xuất.
- Giúp khách hàng an tâm hơn về chất lượng sản phẩm thông qua những thông tin được in ấn trên tem
- Ngăn chặn xử lý những trường hợp gian lận, hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng.
- Tem nhãn cũng là một phần của nhận diện thương hiệu, giúp sản phẩm bánh tráng có thể phát triển thị trường và cạnh tranh với các đối thủ khác.
Kiểu dáng và kích thước tem nhãn bánh tráng
Khi lựa chọn in tem nhãn bánh tráng, doanh nghiệp cần xem xét kỹ về kiểu dáng và kích thước của tem nhãn để đảm bảo phù hợp với sản phẩm và thương hiệu của mình. Dưới đây là một số kiểu dáng và kích thước tem nhãn bánh tráng thông dụng:
- Hình tròn (Đường kính): 3cm; 4cm; 4cm; 5cm; 5.5cm; 6cm; 6.5cm.
- Hình vuông: 2 x 2cm; 3 x 3cm; 3.5 x 3.5cm; 4 x 4cm; 4.5 x 4.5cm; 5 x 5cm.
- Hình chữ nhật: 2 x 3cm; 3 x 5cm; 4 x 6cm; 4.5 x 6cm; 5 x 6cm.
- Hình elip: 2 x 3cm; 3 x 4cm; 4 x 5cm; 4.5 x 6cm; 5 x 8cm.
Chất liệu giấy in tem nhãn bánh tráng thông dụng
Chất liệu giấy và nhựa là hai loại chất liệu thông dụng được sử dụng để in tem bánh tráng. Mỗi loại chất liệu có những đặc điểm riêng, doanh nghiệp cần xem xét kỹ trước khi quyết định lựa chọn.
Chất liệu giấy
Giấy là chất liệu thông dụng và phổ biến nhất trong việc in tem nhãn bánh tráng. Giấy có nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào độ dày và mục đích sử dụng của sản phẩm. Ví dụ như kraft, couche, ford, ivory, bristol,…
Tuy nhiên, chất liệu giấy cũng có những hạn chế như dễ bị rách hoặc thấm nước. Do đó cần được cán màng để sử dụng lâu hơn.
Chất liệu nhựa
Nhựa là một lựa chọn phổ biến khác cho việc in tem nhãn bánh tráng. Nhựa có độ bền cao và khả năng chống thấm nước tốt, độ bền cao.
Vật liệu nhựa cũng có nhiều loại khác nhau. Nhưng trong đó, phổ biến nhất là nhựa trong và nhựa sữa. Tuy nhiên, chi phí in ấn với chất liệu nhựa thường cao hơn so với giấy.
Mẫu tem nhãn bánh tráng đẹp và chuyên nghiệp tại Azoka
Để tạo sự khác biệt và thu hút sự chú ý của khách hàng, một mẫu tem nhãn đẹp và chuyên nghiệp là điều cần thiết. Tại Azoka, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế tem nhãn bánh tráng theo yêu cầu của khách hàng.
Chúng tôi còn có sẵn các mẫu tem nhãn sản phẩm để khách hàng lựa chọn. Tất cả các mẫu tem đều được thiết kế với đầy đủ thông tin sản phẩm và logo thương hiệu của doanh nghiệp. Quý khách có thể tham khảo một số mẫu tem nhãn dưới đây.
Những lợi ích khi in tem nhãn bánh tráng theo yêu cầu tại Azoka
Đến với Azoka, Quý khách sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt như:
- Tiết kiệm tới 30% chi phí nhờ xưởng in rộng lớn và máy móc hiện đại tiên tiến.
- Thiết kế và in test tem nhãn miễn phí, không phát sinh chi phí nào khác.
- Đảm bảo chất lượng tem nhãn cao cấp với công nghệ in kỹ thuật số và in offset.
- Linh hoạt in tem nhãn bánh tráng theo số lượng yêu cầu, càng in nhiều càng rẻ.
- Nhận nhiều chiết khấu và quà tặng hấp dẫn khi trở thành khách hàng của xưởng in.
- Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và hỗ trợ giao hàng toàn quốc.
- Nhân viên chuyên nghiệp, lâu năm trong nghề luôn hỗ trợ khách hàng.
Quy trình in tem nhãn bánh tráng chuyên nghiệp
Azoka là đơn vị in ấn tem nhãn bánh tráng chuyên nghiệp với 7 bước cơ bản sau:
Bước 1: Nhận và xử lý thông tin khách hàng về nhu cầu in tem nhãn
Bước 2: Tạo file thiết kế theo yêu cầu hoặc chỉnh sửa file có sẵn.
Bước 3: In test để kiểm tra chất lượng và độ chính xác của tem trước khi in số lượng lớn.
Bước 4: In tem bánh tráng bằng các thiết bị in hiện đại, đảm bảo chất lượng cao.
Bước 5: Gia công sau in bằng các kỹ thuật cán màng, ép nhũ, ép kim, cấn bế…
Bước 6: Kiểm tra chất lượng KCS, loại bỏ sản phẩm không đạt yêu cầu.
Bước 7: Đóng gói và giao hàng đúng hẹn, đúng địa điểm.
Địa chỉ đặt in tem dán bánh tráng uy tín, giá rẻ tại Hà Nội
Chất lượng tốt, giá thành rẻ là mong muốn của rất nhiều khách hàng khi in tem nhãn bánh tráng. Tuy nhiên không phải xưởng in nào cũng có thể đáp ứng được điều đó. Và Azoka là một trong số ít đơn vị có thể đáp ứng những điều kiện của khách hàng một cách hoàn hảo nhất.
Azoka không chỉ tập trung vào việc sản xuất những mẫu tem nhãn có độ chính xác cao, đẹp mặt. Chúng tôi còn chú trọng vào việc tối ưu hóa quy trình sản xuất để giảm thiểu chi phí và mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Azoka cam kết mọi sản phẩm in ấn tại đây đều đạt tiêu chuẩn cao nhất.
Cùng với đó, chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng các yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. Từ lựa chọn thiết kế, chất liệu, kỹ thuật in cho đến gia công sau in.
Azoka luôn biến mọi ý tưởng của khách hàng thành sự thật. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và báo giá một cách nhanh nhất.