Nước mắm là một loại gia vị quan trọng trong căn bếp mỗi gia đình. Là một trong những loại đặc sản đặc trưng của Việt Nam. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, in hộp giấy đẹp cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo sự đa dạng và cạnh tranh với các sản phẩm khác. Điều này khiến bao bì giấy trở thành một yếu tố quan trọng trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Tại Hà Nội, Azoka còn nhận in hộp giấy đựng nước mắm giá rẻ với số lượng ít, lấy ngay tại xưởng theo yêu cầu của Quý khách.

Xưởng Azoka là xường chuyên nhận đặt in vỏ hộp đựng nước mắm bằng giấy với mọi số lượng theo yêu cầu, dù là số lượng ít lấy ngay, cam kết giá rẻ nhất tại Hà Nội

Những thông tin quan trọng cần phải có khi thiết kế hộp đựng nước mắm

Có 6 thông tin quan trọng cần được thể hiện lên trên bề mặt hộp giấy:

Tên sản phẩm và thông tin doanh nghiệp

Đảm bảo rõ ràng và dễ đọc để người tiêu dùng có thể nhận biết và xác định rõ nguồn gốc sản phẩm.

Thành phần

Cung cấp thông tin về các thành phần chính trong nước mắm, bao gồm các nguyên liệu chính và phụ gia. Giúp người tiêu dùng phát hiện ra được những thành phần có thể gây dị ứng hoặc độc hại..

Ngày sản xuất và hạn sử dụng

Giúp người dùng biết được thời gian sử dụng sản phẩm an toàn nhất..

Mẫu bao bì hộp giấy đựng nước mắm do Azoka thiết kế và in ấn

Hướng dẫn sử dụng

Cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng sản phẩm. Bao gồm các hướng dẫn về cách mở nắp, cách bảo quản và các lưu ý quan trọng khác.

Thể tích thực

Giúp người tiêu dùng biết được thể tích thực mà họ sẽ nhận được.

Màu sắc

Khi thiết kế hộp giấy, nên sử dụng màu sắc hợp lý để thu hút sự chú ý của khách hàng. Đồng thời, phù hợp với hình ảnh và thương hiệu của sản phẩm.

Mẫu hộp đựng nước mắm nhĩ cá cơm Phan Thiết

Lợi ích khi đầu tư in hộp giấy đựng nước mắm

Đầu tư in hộp giấy đựng nước mắm mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho doanh nghiệp. Bao gồm:

Bảo quản sản phẩm

Chức năng chính của hộp giấy là bảo vệ những chai nước mắm bên trong. Chất liệu giấy chắc chắn giúp bảo vệ nước mắm khỏi những tác động bên ngoài tốt hơn. Điều này giúp đảm bảo chất lượng và độ tươi ngon của sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển và lưu trữ.

Độ nhận diện thương hiệu

In hộp giấy đựng nước mắm cũng là một phương pháp quảng cáo marketing hiệu quả. In ấn hộp giấy với logo, tên thương hiệu giúp tạo sự nhận biết dễ dàng và tăng cường giá trị thương hiệu. Khi khách hàng thấy nhãn hiệu được in ấn trên hộp giấy, họ có thể tin tưởng hơn vào chất lượng và uy tín của sản phẩm.

Mẫu hộp đựng nước mắm bằng giấy carton

Chất liệu giấy sử dụng để in hộp đựng nước mắm thông dụng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy được dùng để sản xuất hộp đựng nước mắm. Dưới đây là một số chất liệu giấy in phổ biến được sử dụng nhiều:

Giấy couche

Giấy couche có bề mặt láng mịn, chất lượng in ấn cao, cho phép in các hình ảnh, màu sắc và họa tiết rõ nét. Chất liệu này cũng có khả năng chống thấm tốt, giúp bảo vệ nước mắm bên trong hộp tốt hơn

Tuy nhiên giá thành của chất liệu này khá cao.

Mẫu hộp đựng nước mắm Phú Quốc do Azoka thiết kế và in ấn

Giấy carton

Giấy carton có độ cứng cao, chống va đập tốt. Giúp bảo vệ nước mắm bên trong hộp khỏi hư hại. Giấy carton cho ra màu in sắc nét và dễ dàng gia công nhiều hình dạng khác nhau.

Tuy nhiên, giấy carton thường nặng và dày hơn so với các loại giấy khác. Điều này có thể làm tăng trọng lượng và kích thước tổng thể của hộp đựng nước mắm.

Vỏ hộp giấy carton đựng nước mắm Phú Quốc thương hiệu Phú Hà

Giấy duplex

Duplex có định lượng cao giúp giấy cứng cáp. Từ đó giữ được form hộp, bảo vệ tốt hơn các sản phẩm bên trong. Mặt giấy được tráng phủ các chất liệu khác giúp khả năng lên màu tự nhiên, không hao tốn quá nhiều mực in

Tuy nhiên, với một số mẫu giấy một mặt không tráng phủ sẽ hút mực nhiều, gây tốn mực in.

Mẫu hộp giấy đựng nước mắm bằng giấy duplex

Giấy kraft

Kraft là một loại chất liệu hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo an toàn cho người dùng và môi trường. Chất liệu này có độ bền, dẻo dai và chịu được sự mài mòn. Với giá thành thấp, nhiều doanh nghiệp chọn sử dụng kraft để in hộp đựng nước mắm.

Tuy nhiên, chất liệu này không phù hợp cho mẫu hộp yêu cầu in ấn chi tiết và sắc nét.

In vỏ hộp kraft đựng nước mắm cá cơm

Kích thước hộp đựng nước mắm

Tùy vào từng yêu cầu của khách hàng mà xưởng in Azoka đưa ra những kích thước phù hợp nhất. Đây là một số kích thước hộp giấy mà Quý khách có thể tham khảo:

  • 31.5 x 24.5 x 26.5cm
  • 28 x 22 x 38cm
  • 34 x 23 x 19cm
  • 25 x 18.5 x 26cm…

Kích thước hộp giấy đựng nước mắm

Những mẫu hộp giấy đựng nước mắm đẹp và chuyên nghiệp do Azoka thiết kế và in ấn

Xưởng Azoka với công nghệ máy in hiện đại, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những mẫu hộp giấy đẹp và chất lượng nhất.

Mẫu bao bì hộp đựng nước mắm bằng giấy

Mẫu hộp đựng quà nước mắm tặng biếu Tết

Bao bì hộp giấy đựng nước mắm Sá Sũng Van Best

Vỏ hộp đựng nước mắm bằng giấy do Azoka thiết kế và in ấn

Vỏ hộp có quai xách đựng nước mắm cái rồng

Mẫu hộp bằng giấy đựng nước mắm đẹp do Azoka thiết kế và in ấn

In bao bì vỏ hộp đựng nước mắm theo yêu cầu

Mẫu vỏ hộp đựng nước mắm Đảo Cát Hải

In hộp giấy đựng nước mắm

Công nghệ in hộp giấy đựng nước mắm

Có thể sử dụng nhiều công nghệ khác nhau. Tùy thuộc vào yêu cầu về chất liệu, màu sắc, họa tiết và kỹ thuật in ấn. Dưới đây là một số phương pháp in ấn thông dụng được áp dụng:

In offset

Phương pháp in offset sử dụng khuôn in cao su để chuyển mực từ trục in sang bề mặt giấy. Công nghệ này cho phép in ấn chất lượng cao, màu sắc đa dạng và chi tiết. In offset thích hợp cho các hộp nước mắm với họa tiết phức tạp và độ phân giải cao.

In offset cho chất lượng in màu hình ảnh sắc nét và sạch sẽ

In Flexo

Flexography là phương pháp in ấn sử dụng khuôn in linh hoạt để in trên bề mặt chất liệu. Công nghệ in flexo này cho phép in nhanh với số lượng lớn. Giúp bao bì hộp giấy có độ bền cao và khả năng chống thấm nước tốt.

Hệ thống máy in flexo hiện đại tại xưởng Azoka đảm bảo đáp ứng nhu cầu khách hàng

Gia công sau bao bì hộp giấy đựng nước mắm sau in

Sau khi quá trình in ấn hoàn thành, hộp nước mắm cần trải qua một số gia công để hoàn thiện và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Một số gia công hộp giấy thông thường sau in bao gồm:

Cấn bế

Quá trình này sử dụng các máy cắt và khuôn dập để cắt hộp nước mắm theo hình dạng và kích thước mong muốn.

Dập nổi

Để tăng thêm giá trị và thu hút sự chú ý, có thể gia công dập nổi cho hộp. Dập nổi tạo ra các chi tiết nổi bật trên bề mặt hộp đựng nước mắm

Tráng phủ

Gia công tráng phủ bề mặt hộp nước mắm có thể được thực hiện để tăng độ bền, chống thấm nước và tạo hiệu ứng bóng mờ hoặc bóng sáng.

Qua quá trình gia công sau in, hộp nước mắm sẽ được hoàn thiện với độ chính xác cao và bề mặt ấn tượng. Sẵn sàng để được đóng gói và phân phối tới người tiêu dùng.

Gia công bao bì vỏ hộp bằng giấy đựng nước mắm sau khi in tại xưởng Azoka

Xưởng Azoka có nhận in hộp giấy đựng nước mắm theo yêu cầu tại Hà Nội không?

Quá trình in ấn hộp đựng nước mắm cần chịu các chi phí cố định. Chẳng hạn như kẽm ghim, bình phim, mực in, máy móc, bình bài…. Khi in số lượng ít, các chi phí cố định được phân chia đều trên từng hộp giấy, dẫn đến tăng giá thành cho mỗi sản phẩm. Ngược lại, khi in với số lượng lớn, chi phí cố định có thể được chia sẻ cho nhiều hộp giấy hơn, giúp giảm giá thành.

Mục tiêu của Azoka là tối ưu hóa chi phí và cung cấp giá thành tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích khách hàng in ấn từ 100 hộp trở lên để đạt được hiệu quả tối đa. Tuy nhiên, dù số lượng in là 1 hộp, chúng tôi vẫn cam kết hỗ trợ khách hàng in ấn chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất.

Azoka luôn đáp ứng mọi nhu cầu in bao bì hộp bằng giấy đựng nước mắm với số lượng ít với giá thành rẻ nhất, có thể lấy ngay tại xưởng theo yêu cầu của Quý khách

Giá đặt in hộp đựng nước mắm lấy ngay theo yêu cầu giá rẻ nhất tại Hà Nội

Mỗi chiếc hộp đựng nước mắm có yêu cầu khác nhau về chất liệu, kích thước, số lượng, khuôn đựng, gia công sau in và phụ kiện đi kèm. Thị trường nguyên vật liệu cũng có sự biến động liên tục.

Để nhận được báo giá chính xác và thông tin chi tiết về hộp giấy, Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi qua email: info@azoka.vn hoặc hotline 0813.600.222.

Nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách báo giá chính xác và tối ưu nhất cho dự án in hộp đựng nước mắm của Quý khách.

Đặt in bao bì hộp giấy đựng nước mắm giá rẻ theo yêu cầu tại Hà Nội, Azoka còn nhận in với số lượng ít lấy ngay tại xưởng tuỳ theo yêu cầu của khách hàng

Lợi ích khi đặt in hộp giấy đựng nước mắm giá rẻ tại xưởng Azoka

In hộp giấy đựng nước mắm giá rẻ theo yêu cầu tại xưởng Azoka mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng:

  • Xưởng in trực tiếp Azoka cung cấp giải pháp in ấn hiệu quả, giúp khách hàng tiết kiệm lên đến 30% chi phí sản xuất
  • Xưởng in Azoka thiết kế miễn phí hộp đựng nước mắm theo ý muốn của khách hàng.
  • Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng in ấn cao, với hình ảnh, màu sắc và họa tiết rõ nét.  Azoka cam kết hoàn tiền cho nếu phát hiện lỗi sai từ xưởng in.
  • Nhân viên tư vấn của Azoka sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 trong quá trình in ấn
  • Miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng tại khu vực nội thành Hà Nội

Lợi ích khi đặt in hộp giấy đựng nước mắm giá rẻ tại xưởng Azoka

Quy trình sản xuất hộp giấy đựng nước mắm theo yêu cầu tại xưởng in Azoka

Xưởng in Azoka làm việc với quy trình cực kì bài bản và chuyên nghiệp được thực hiện qua các bước sau:

Quy trình sản xuất hộp giấy chuyên nghiệp tại xưởng Azoka

Bước 1: Tiếp nhận và xử lý thông tin

Xưởng in tiếp nhận thông tin chi tiết từ khách hàng thông qua nhiều phương thức liên lạc khác nhau.

Dù nắng hay trưa, dù mưa hay tối, Azoka luôn sẵn sàng được đồng hành cùng Quý khách hàng

Bước 2: Thiết kế mẫu hộp theo yêu cầu

Dựa trên yêu cầu của khách hàng, nhân viên của Azoka tiến hành thiết kế miễn phí mẫu cho đến khí Quý khách ưng ý.

Đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm của Azoka luôn hỗ trợ Quý khách bất cứ lúc nào

Bước 3: In test (in mẫu)

Sau khi hoàn thành bản thiết kế, xưởng in sẽ tiến hành in thử mẫu hộp đựng nước mắm. Quá trình này giúp khách hàng xác nhận các yêu cầu trước khi tiếp tục sản xuất hàng loạt.

Azoka là xưởng in hộp bánh trực tiếp không qua trung gian giúp Quý khách tiết kiệm được 15-30% chi phí

Bước 4: Dàn khuôn

Sau khi khách hàng đã chấp nhận mẫu in thử, Azoka sẽ dựa trên mẫu đó để tạo ra khuôn hoặc bản mẫu để sản xuất hộp theo số lượng và tiêu chuẩn.

Bước 5: In hộp giấy đựng nước mắm theo thiết kế

Azoka sử dụng công nghệ tiên tiến như in Flexo, in Offset và in kỹ thuật số để sản xuất hộp đựng nước mắm chất lượng cao với số lượng lớn.

Xưởng in với máy móc hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu in bao vì vỏ hộp đựng tất, vớ bằng giấy với mọi số lượng, dù là số lượng ít

Bước 6: Gia công hộp đựng nước mắm sau in

Azoka tiến hành gia công để hoàn thiện sản phẩm hộp giấy theo yêu cầu của khách hàng. Các gia công sau in bao gồm cắt, gấp,tráng phủ,….

Bước 7: Kiểm tra chất lượng (KCS)

Xưởng in Azoka thực hiện kiểm tra chất lượng sản phẩm hộp giấy khi giao hàng.

Bước 8: Giao hàng

Sau khi hoàn tất kiểm tra chất lượng, Azoka sẽ giao hàng cho Quý khách.

Với khách hàng tại nội thành Hà Nội, nhân viên của Azoka sẽ giao hàng trực tiếp.

Với khách hàng ở khu vực ngoại thành, chúng tôi sẽ sử dụng các dịch vụ vận chuyển để giao hàng cho Quý khách.

Miễn phí giao hàng tận nơi cho tất cả đơn hàng tại Hà Nội

Địa chỉ đặt in hộp giấy đựng nước mắm giá rẻ, lấy ngay theo yêu cầu tại Hà Nội

Hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ in bao bì đựng nước mắm trên thị trường. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt. Nếu Quý khách đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy? Hãy đến với Azoka – một xưởng in hàng đầu trong lĩnh vực in hộp giấy, in hộp cứng, in túi giấy theo mọi yêu cầu,…

Azoka cam kết mang đến cho Quý khách sự hài lòng với những hộp giấy chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp một loạt các hộp giấy đa dạng về kích thước, màu sắc và kiểu dáng. Đáp ứng tốt các nhu cầu của doanh nghiệp của Quý khách. Với kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi đảm bảo rằng mỗi ấn phẩm được in tại xưởng của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Hãy liên hệ ngay với xưởng in Azoka để được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia.

Cách 1

Liên hệ tới số điện thoại 0813.600.222 để gặp nhân viên kinh doanh

Cách 2

Truy cập website: https://azoka.vn/ và chat với nhân viên chăm sóc khách hàng

Cách 3

Đến tại trực tiếp cửa hàng Lô D10-5 Cụm làng nghề, Triều Khúc, Thanh Trì, Hà Nội.

Azoka luôn luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ cùng với sản phẩm chất lượng cao nhất
Azoka luôn luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ cùng với sản phẩm chất lượng cao nhất

Xem thêm các dịch vụ in vỏ hộp nổi bật tại Azoka như:

TƯƠNG TỰ In hộp đựng nước mắm

Tác giả CEO Đào Văn Cảnh

Tư vấn chuyên môn bài viết

ĐÀO VĂN CẢNH

Founder, CEO Azoka

Trải qua hơn 10 năm đắm mình trong ngành quảng cáo, thiết kế đồ họa, in ấn và gia công in ấn. Tôi đã chứng kiến và tháo gỡ rất nhiều khó khăn trong việc tạo ra tem nhãn, ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm quảng cáo, ấn phẩm bao bì đến các ấn phẩm khác cho hơn 10.000 khách hàng doanh nghiệp cùng với 15.000 hộ kinh doanh cá thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *