Hiện nay nhiều cửa hàng và doanh nghiệp đã nhận ra giá trị của việc sử dụng hộp giấy để đựng ống hút bằng gạo, tre, cỏ hoặc giấy. Điều này không chỉ giúp giảm tác động tiêu cực đến môi trường, mà còn mang lại nhiều lợi ích khác như tạo thiện cảm với khách hàng và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Vì vậy, việc in hộp giấy đựng ống hút ngày càng được các doanh nghiệp tại Hà Nội và trên cả nước đang rất quan tâm. Azoka còn nhận in hộp giấy với số lượng ít lấy ngay theo yêu cầu của khách hàng.

Xưởng Azoka nhận đặt in vỏ hộp đựng ống hút bằng giấy với mọi số lượng, dù là số lượng ít tuỳ theo nhu cầu của Quý khách

Những lý do mà doanh nghiệp nên sử dụng in hộp đựng ống hút giấy so với hộp nhựa

Lý do đầu tiên mà doanh nghiệp nên sử dụng hộp giấy đựng ống hút chính là để bảo vệ môi trường. Người tiêu dùng đang tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ thân thiện với môi trường.

Việc sử dụng hộp nhựa gây ra nhiều vấn đề môi trường nghiêm trọng, bao gồm ô nhiễm không khí, nước và đất do quá trình sản xuất và phân hủy. Ngược lại, hộp đựng ống hút giấy được làm từ nguồn nguyên liệu tái chế và có khả năng phân hủy tự nhiên. Điều này giúp giảm lượng rác thải nhựa và giảm thiểu tác động xấu đến môi trường.

Sử dụng hộp đựng ống hút giấy cũng có thể giúp nâng cao nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. In hộp giấy đựng ống hút cho phép doanh nghiệp tạo ra một thiết kế độc đáo và tương thích với thương hiệu của họ.

Với khả năng in ấn linh hoạt trên bề mặt giấy, doanh nghiệp có thể tạo ra hộp đựng có hình ảnh, logo, thông điệp và màu sắc phù hợp để thu hút sự chú ý của khách hàng. Đặc biệt, thông qua những hộp giấy đẹp mắt, tinh tế có thể giúp nâng cao giá trị sản phẩm trong lòng khách hàng.

Mẫu hộp giấy đựng ống hút giấy của Ecolove do Azoka thực hiện

Những loại ống hút phổ biến hiện nay trên thị trường

Dưới đây là 4 loại ống hút thông dụng và được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Ống hút tre

Đây là loại ống hút được làm từ chất liệu tre, trúc, nứa… Chúng có thể phân hủy một cách tự nhiên sau khi sử dụng, làm cho chúng trở thành một lựa chọn thân thiện với môi trường. Đặc biệt nếu vệ sinh và bảo quản đúng cách, ống hút tre có thể sử dụng nhiều lần và có thể thay thế ống hút nhựa dùng 1 lần.

Mẫu hộp giấy kraft đựng ống hút tre - Azoka

Ống hút cỏ bàng

Được sản xuất hoàn toàn tự nhiên từ cây cỏ bàng (cây bàng, cây cói) với tên khoa học là Lepironia articulate. Những ống hút này thể tái sử dụng nhiều lần.  Sau khi không còn sử dụng được nữa, chúng có thể bị phân hủy một cách tự nhiên trong môi trường.

Mẫu vỏ hộp giấy đựng ống hút gạo cỏ bàng

Ống hút gạo

Đây là loại ống hút được làm từ gạo, thường là từ gạo nâu. Ống hút gạo thường được sử dụng một lần và có thể ăn được. Loại ống hút này có nhiều màu sắc như trắng, hồng, cam, xanh lá.. cho khách hàng lựa chọn.

Mẫu hộp đựng ống hút gạo

Ống hút bã mía

Ống hút được làm từ nguyên liệu chính là bã mía cùng với bã cà phê và xơ tre. Ống hút có hương thơm ngọt nhẹ dịu, màu sắc tự nhiên và hoàn toàn không mềm hay rã trong nước.

Mẫu hộp đựng ống hút bã mía

Chất liệu giấy dùng để in hộp đựng ống hút phổ biến

Có rất nhiều các loại giấy in nhưng 2 chất liệu phổ biến nhất được sử dụng in hộp đựng ống hút là kraft và ivory

Giấy kraft

Giấy kraft sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên đảm bảo an toàn cho người dùng, phân hủy nhanh trong môi trường. Hộp kraft có độ dẻo dai, độ bền khá tốt, chịu được sự mài mòn. Chất liệu này có màu nâu gỗ tự nhiên phù hợp với các sản phẩm thiên nhiên.

Giá thành của kraft rẻ nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để in ấn hộp giấy đựng ống hút tre, cỏ bàng, gạo, bã mía và vô số những loại ống hút khác nhau

Tuy nhiên chất liệu này không phù hợp với các mẫu hộp yêu cầu hình ảnh in ấn chi tiết sắc nét.

Vỏ hộp bằng giấy kraft đựng ống hút do Azoka thiết kế và in ấn

Giấy ivory

Ivory có khả năng phản xạ ánh sáng tốt, giúp hình ảnh in ra trông sáng hơn và rõ nét hơn. Bề mặt láng mịn cũng tạo cảm giác mịn màng và chuyên nghiệp cho hộp giấy.

Loại giấy này có đặc tính thấm mực tốt giúp mực in nhanh chóng thẩm thấu vào bề mặt giấy mà không lan ra hay nhòe màu. Với giấy ivory, hình ảnh in ra trông sống động, rực rỡ và hấp dẫn. Các màu sắc sẽ được tái tạo chính xác và rõ ràng, giúp tăng tính thẩm mỹ cho hộp giấy

Tuy nhiên giá thành của chất liệu này khá đắt nên thưởng chỉ được sử dụng cho các sản phẩm hộp đựng ống hút cao cấp.

Mẫu vỏ hộp bằng giấy ivory đựng ống hút giấy

Kích thước in hộp đựng ống hút

Có nhiều loại ống hút như ông hút gạo, ống hút tre, ống hút cỏ hay ống hút giấy được lưu thông trên thị trường với các kích thước đường kính khác nhau.

 • Loại 5-6mm: Ống hút giấy nhỏ, dùng cho các loại nước ngọt, trà chanh, cà phê,…
 • Loại 7-9mm: Dùng cho các loại freeze, đá xay, sinh tố,…
 • Loại 10-12mm: Ống hút giấy hút trân châu và thạch loại lớn hoặc nhỏ.

Azoka luôn đáp ứng mọi kích thước hộp giấy, điều chỉnh theo sở thích và nhu cầu mà khách hàng mong muốn. Khách hàng có thể tham khảo một số kích thước được lựa chọn nhiều tại Azoka:

 • Loại 10-12mm: 28cm x 17,5cm x 12cm; 20cm x 19cm x 15cm; 23.5cm x 18cm x 11.5cm..
 • Loại 7-9mm: 23cm x 18,5cm x 11cm; 22cm x 4cm x 10cm; 24cm x 10cm x 7cm.
 • Loại 5-6mm: 20cm x 16cm x 10cm; 21.5cm x 9.5cm x 5cm….

Kích thước vỏ hộp giấy đựng ống hút

Mẫu vỏ hộp đựng ống hút đẹp và ấn tượng do xưởng Azoka thiết kế và in ấn

Với lợi thế có hệ thống máy in hiện đại, cùng các công nghệ in tiên tiến nhất. Azoka cam kết luôn mang đến cho khách hàng những mẫu hộp giấy đẹp với chất lượng cao nhất.

Mẫu hộp giấy đựng ống hút thương hiệu mzi made in Vietnam

In hộp đựng ống hút gạo tự huỷ theo yêu cầu

In vỏ hộp giấy đựng ống hút giá rẻ

Mẫu vỏ hộp đựng ống hút giấy có cửa số bóng kính

In hộp giấy đựng ống hút gạo đẹp và ấn tượng

In bao bì hộp giấy đựng ống hút cỏ bàng xanh Đất Việt

Mẫu bao bì vỏ hộp đựng ống hút bã mía

Mẫu vỏ hộp đựng ống hút giấy tự huỷ

Công nghệ in ấn hộp giấy đựng ống hút

Tại xưởng Azoka, chúng tôi sử dụng các công nghệ in hiện đại như: In offset, in flexoin kỹ thuật số để in vỏ hộp giấy đựng ống hút chất lượng cao dành ống hút.

Việc áp dụng các công nghệ in trên, Azoka cam kết mang đến những bản in sắc nét, hình ảnh sống động và không bị lem hay nhòe mực in. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm hộp giấy của quý khách luôn có vẻ ngoài thu hút và chuyên nghiệp, tạo điểm nhấn cho các sản phẩm ống hút tre, ống hút gạo, ống hút cỏ… của quý khách.

Thiết bị in hiện đại và tiên tiến nhất tại xưởng Azoka

Gia công sau in hộp giấy đựng ống hút

Azoka không chỉ tập trung vào quá trình in ấn, mà còn đặc biệt quan tâm đến gia công hộp giấy sau đó. Chúng tôi áp dụng các kỹ thuật như: Tráng phủ, cán màng, dập chìm, dập nổi, lăn vân thành phẩm và ép kim để tạo ra những sản phẩm hộp giấy độc đáo và đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về gia công hộp giấy. Từ việc tạo ra những chi tiết đặc biệt đến việc đảm bảo sự hoàn thiện và sự chắc chắn của sản phẩm cuối cùng.

Gia công bao bì vỏ hộp đựng ống hút bằng giấy sau khi in tại xưởng Azoka

Xưởng Azoka có in hộp giấy đựng ống hút giá rẻ với số lượng ít không?

Việc đặt in bao bì hộp đựng ống hút sẽ có các chi phí cố định. Ví dụ như kẽm ghim, bình phim, mực in, máy móc, bình bài và các yếu tố khác. Khi số lượng in ít, chi phí cố định không được phân chia đều trên mỗi hộp giấy, dẫn đến tăng giá thành cho mỗi sản phẩm. Ngược lại, khi in với số lượng lớn, chi phí cố định có thể được chia sẻ cho nhiều hộp giấy hơn, từ đó làm giảm giá thành.

Mục tiêu của chúng tôi là tối ưu hóa chi phí và đạt được giá thành tốt nhất cho khách hàng. Do đó, Quý khách nên in ấn 100 hộp trở lên. Tuy nhiên, dù số lượng in ít, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng với chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất.

Xưởng Azoka với hệ thống làm việc bài bản, đáp ứng mọi nhu cầu đặt in vỏ hộp đựng ống hút bằng giấy số lượng ít giá rẻ, lấy ngay theo yêu cầu tại Hà Nội

Báo giá đặt in hộp giấy đựng ống hút theo yêu cầu, giá rẻ nhất tại Hà Nội

Mỗi chiếc hộp đựng ống hút có chất liệu, kích thước, số lượng, khuôn đựng, gia công sau in và phụ kiện đi kèm khác nhau. Cùng với đó nguyên vật liệu có sự biến động liên tục. Do đó, giá thành của mỗi mẫu hộp giấy sẽ khác nhau.

Để nhận được báo giá in hộp đựng ống hút chính xác nhất, Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi qua email: info@azoka.vn hoặc hotline 0813.600.222.

Đặt in bao bì hộp giấy đựng ống hút giá rẻ theo yêu cầu tại Hà Nội, nhận in số lượng ít lấy ngay theo yêu cầu của khách hàng

Những lợi ích khi khách hàng đặt in hộp đựng ống hút giá rẻ tại xưởng Azoka

Khi khách hàng đặt in hộp đựng ống hút tại Azoka, một số lợi ích đặc biệt mà Quý khách có thể nhận được:

 • Làm việc với xưởng in trực tiếp giúp khách hàng có thể tiết kiệm lên đến 30% chi phí sản xuất.
 • Xưởng in thiết kế miễn phí vỏ hộp giấy. Khách hàng có thể tùy chỉnh theo yêu cầu riêng để phù hợp với sản phẩm..
 • Xưởng in Azoka sử dụng các công nghệ in ấn tiên tiến và máy móc hiện đại để đảm bảo chất lượng cao hộp giấy.
 • Azoka cam kết cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn.
 • Xưởng in có đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình đặt hàng và giải đáp mọi thắc mắc.

"</p

Quy trình sản xuất hộp đựng ống hút tại xưởng in Azoka

Dưới đây là 8 bước sản xuất hộp giấy bài bản và chuyên nghiệp tại xưởng Azoka.

Quy trình sản xuất hộp giấy chuyên nghiệp tại xưởng Azoka

Bước 1: Tiếp nhận và xử lý thông tin

Xưởng in tiếp nhận thông tin về sản phẩm, thương hiệu, số lượng, kích cỡ, màu sắc …. thông qua nhiều phương thức khác nhau.

Dù nắng hay trưa, dù mưa hay tối, Azoka luôn sẵn sàng được đồng hành cùng Quý khách hàng

Bước 2: Thiết kế hộp giấy miễn phí

Azoka thiết kế miễn phí cho khách hàng dựa trên những yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm của Azoka luôn hỗ trợ Quý khách bất cứ lúc nào

Bước 3: In test (in mẫu)

Sau khi đã hoàn thành bản thiết kế, xưởng in tiến hành in thử mẫu hộp giấy. Quá trình in thử giúp khách hàng xác nhận các yêu cầu về kích thước, màu sắc.

Azoka là xưởng in hộp bánh trực tiếp không qua trung gian giúp Quý khách tiết kiệm được 15-30% chi phí

Bước 4: Dàn khuôn

Sau khi khách hàng đã chấp nhận mẫu in thử. Xưởng in sẽ dàn khuôn, bước tạo ra khuôn (hoặc bản mẫu) để sản xuất hộp giấy. Quá trình này giúp tạo ra khuôn hoàn chỉnh để sử dụng trong sản xuất hộp giấy theo số lượng và tiêu chuẩn được yêu cầu.

Bước 5: In ấn hộp đựng ống hút theo thiết kế

Azoka sử dụng công nghệ tiên tiến như in Flexo, in Offset và in kỹ thuật. Các công nghệ này nhằm để sản xuất hộp giấy chất lượng cao với số lượng lớn.

Xưởng in với máy móc hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu in bao vì vỏ hộp đựng tất, vớ bằng giấy với mọi số lượng, dù là số lượng ít

Bước 6: Gia công sau in

Sau khi hoàn thành quá trình in ấn, Azoka tiến hành gia công để hoàn thiện các sản phẩm hộp giấy theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 7: Kiểm tra chất lượng

Xưởng in Azoka thực hiện kiểm tra chất lượng để đảm bảo sản phẩm đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng trước khi giao hàng.

Bước 8: Giao hàng

Sau khi hoàn tất kiểm tra và đảm bảo chất lượng, Azoka giao hàng đến địa chỉ được yêu cầu bởi khách hàng. Với khách hàng nội thành, nhân viên Azoka sẽ giao hàng tận nơi cho Quý khách. Với khách hàng ở khu vực khác, xưởng in sẽ giao hàng thông qua các đơn vị giao hàng.

Miễn phí giao hàng tận nơi cho tất cả đơn hàng tại Hà Nội

Liên hệ đặt in hộp giấy đựng ống hút tại Hà Nội

Hộp đựng ống hút giấy là một lựa chọn thân thiện với môi trường và thích hợp cho nhiều sản phẩm khác nhau như: Ống hút gạo, ống hút cỏ, ống hút tre…

Nếu khách hàng đang cần tìm kiếm một địa chỉ in ấn uy tín? Hãy đến với xưởng in Azoka chuyên in hộp giấy, in hộp cứng, in túi giấy giá rẻ.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những hộp giấy chất lượng và thiết kế hoàn hảo. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sử dụng các kỹ thuật tiên tiến, chúng tôi sẽ giúp Quý khách có những mẫu hộp giấy độc đáo và mới lạ.

Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline 0813.600.222. Hoặc email info@azoka.vn để được đội ngũ nhân viên của Azoka có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tư vấn và báo giá một cách chi tiết nhất đến khách hàng.

Hãy để Azoka luôn luôn đồng hành cùng Quý khách
Hãy để Azoka luôn luôn đồng hành cùng Quý khách

Xem thêm các dịch vụ in vỏ hộp nổi bật tại Azoka như:

TƯƠNG TỰ In hộp giấy đựng ống hút

Tác giả CEO Đào Văn Cảnh

Tư vấn chuyên môn bài viết

ĐÀO VĂN CẢNH

Founder, CEO Azoka

Trải qua hơn 10 năm đắm mình trong ngành quảng cáo, thiết kế đồ họa, in ấn và gia công in ấn. Tôi đã chứng kiến và tháo gỡ rất nhiều khó khăn trong việc tạo ra tem nhãn, ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm quảng cáo, ấn phẩm bao bì đến các ấn phẩm khác cho hơn 10.000 khách hàng doanh nghiệp cùng với 15.000 hộ kinh doanh cá thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *